Kẻ có 3 tiền án lao thẳng xe máy vào cảnh sát giao thông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trước hiệu lệnh dừng xe của tổ CSGT, đối tượng có 3 tiền án Nguyễn Văn Điệp đã không chấp hành, lao thẳng vào lực lượng làm nhiệm vụ.

Đối tượng Điệp tại CQĐT.
Đối tượng Điệp tại CQĐT.



Vào khoảng 13 giờ ngày 18-10, tổ công tác phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên làm nhiệm vụ tại Km24 + 100 QL 39A, địa phận thôn Đồng Lý, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, phát hiện xe mô tô BKS 29B1-284.47 vượt quá tốc độ quy định.

Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên người điều khiển phương tiện không những không chấp hành mà còn tăng tốc và đâm trực diện, khiến Thượng úy Nguyễn Đức Anh bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Kim Động đã có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng. Tại cơ quan Công an, kẻ manh động khai tên là Nguyễn Văn Điệp (SN 1987, quê quán Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Theo CQĐT, Điệp có 3 tiền án về các tội trộm cắp tài sản và mua bán trái phép chất ma túy. Căn cứ tài liệu thu thập, CQĐT Công an huyện Kim Động đã thực hiện lệnh bắt Nguyễn Văn Điệp để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

M.T (ANTĐ)

Có thể bạn quan tâm

Giữ bình yên đường phố về đêm

Giữ bình yên đường phố về đêm

(GLO)- Trước tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe tốc độ cao, nẹt pô gây mất an ninh trật tự vào ban đêm, lực lượng CSGT và công an các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã rà soát, tuyên truyền đến tuần tra, xử lý vi phạm, góp phần lập lại kỷ cương giao thông, giữ bình yên đường phố.

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

(GLO)- Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tình hình trật tự, an toàn giao thông trên toàn quốc chuyển biến tích cực khi số vụ tai nạn, số người chết và bị thương đều giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025. Tuy nhiên, vi phạm giao thông vẫn ở mức cao, đặc biệt là các lỗi liên quan đến nồng độ cồn và tốc độ.

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

null