Kbang: Tổ chức giải cầu lông mở rộng năm 2022 lớn nhất từ trước đến nay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong 3 ngày (từ ngày 1 đến 3-7), Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông Luân Sport (thị trấn Kbang) phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức thành công Giải cầu lông CLB Luân Sport mở rộng năm 2022.


Tham dự giải có gần 150 vận động viên của 10 CLB Cầu lông đến từ TP. Pleiku, thị xã An Khê, các huyện: Đak Đoa, Mang Yang, Kông Chro và Kbang.
 

 Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho 3 câu lạc bộ đạt thành tích cao. Ảnh: Minh Ngân
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho 3 câu lạc bộ đạt thành tích cao. Ảnh: Minh Ngân


Các vận động viên được chia làm 6 nhóm và tham gia thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao tặng 48 bộ huy chương cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Giải nhất toàn đoàn thuộc về CLB HD Sport Duyên Trần, giải nhì được trao cho CLB My Sport (cùng ở TP. Pleiku) và giải ba toàn đoàn là CLB Luân Sport (huyện Kbang).

Trong số gần 150 vận động viên tham dự giải lần này có hơn 2/3 vận động viên ở lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng nên đây thật sự là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè.

Đây là giải cầu lông có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại huyện Kbang.
 

MINH NGÂN

 

Có thể bạn quan tâm

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

null