Huỳnh Như chính thức từ chối đội bóng Bồ Đào Nha

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tiền đạo Huỳnh Như sẽ không sang Bồ Đào Nha thi đấu cho Câu lạc bộ Lank.
 
Huỳnh Như sẽ không sang Bồ Đào Nha thi đấu. Ảnh: AFC
Huỳnh Như sẽ không sang Bồ Đào Nha thi đấu. Ảnh: AFC

 
Đích thân Huỳnh Như xác nhận với Lao Động rằng sẽ không sang thi đấu ở Bồ Đào Nha. Như vậy, cả 3 cầu thủ nữ của đội tuyển Việt Nam là Huỳnh Như, Tuyết Dung và Hải Yến đều không thể xuất ngoại theo lời mời của CLB Lank.
Huỳnh Như cho biết rất hào hứng và mong chờ được thử sức ở môi trường bóng đá Châu Âu. Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam quyết tâm thực hiện ước mơ chơi bóng trời Âu sau khi giành mọi vinh quang của bóng đá nữ Việt Nam. Tuy nhiên, chân sút sinh năm 1991 phải gác lại kế hoạch này. Được biết, thủ tục chuyển nhượng, giấy tờ cá nhân đều được chuẩn bị sẵn sàng.
 
Huỳnh Như vừa giành Quả bóng Vàng nữ 2020. Ảnh: BTC Quả bóng Vàng 2020
Huỳnh Như vừa giành Quả bóng Vàng nữ 2020. Ảnh: BTC Quả bóng Vàng 2020
Huỳnh Như vừa nhận danh hiệu Quả bóng Vàng nữ 2020 sau một mùa giải thành công cùng câu lạc bộ TPHCM I khi vô địch cả giải vô địch quốc gia và Cúp Quốc gia. Huỳnh Như và Văn Quyết là chủ nhân 2 giải thưởng cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.
Việt Nam là chủ nhà SEA Games 31 diễn ra vào cuối năm 2021 nên việc Huỳnh Như ra nước ngoài ở thời điểm này là chưa hợp lý. Tiền đạo 30 tuổi đang là lựa chọn số 1 trên hàng công đội tuyển nữ Việt Nam. Vì vậy, việc này phải chờ thời điểm thích hợp.
CLB Lank của Bồ Đào Nha gửi đề nghị chiêu mộ 3 cầu thủ Việt Nam gồm Huỳnh Như (TPHCM I), Hải Yến (Hà Nội I Watabe) và Tuyết Dung (Phong Phú Hà Nam). Tuy nhiên, cả 3 cầu thủ này đều không thể xuất ngoại do nhiều lý do khác nhau.
THANH VŨ (LĐO)

https://laodong.vn/bong-da/huynh-nhu-chinh-thuc-tu-choi-doi-bong-bo-dao-nha-872351.ldo

Có thể bạn quan tâm

U70 đạp xe để vượt lên chính mình

U70 đạp xe để vượt lên chính mình

(GLO)- Đối với ông Hồ Sĩ Hồng (SN 1960, tổ 1, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) thì mỗi chuyến đi xa là một cơ hội để trải nghiệm, khám phá những cung đường mới, cũng là dịp để thử thách bản thân, quyết tâm vượt lên chính mình.

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

(GLO)- Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu song Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông xã Ia Krai (huyện Ia Grai) đã đào tạo được một số tài năng cho tỉnh nhà. Đặc biệt, đây là xã duy nhất trong tỉnh thành lập được CLB cầu lông.