Huấn luyện viên Dương Hồng Sơn chia tay Câu lạc bộ Quảng Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Huấn luyện viên (HLV) Dương Hồng Sơn quyết định xin từ chức HLV trưởng Câu lạc bộ (CLB) Quảng Nam vì thành tích không tốt của đội bóng này ở Giải hạng nhất quốc gia 2022.
Theo nguồn tin của Báo Thanh Niên, CLB Quảng Nam đặt chỉ tiêu trở lại V-League ở mùa giải năm nay, nhưng đội không có thành tích tốt. Sau 9 vòng đấu đội bóng xứ Quảng đứng thứ 6 với 13 điểm, thua đội đầu bảng Phố Hiến đến 6 điểm. Thành tích thấp này khiến HLV Dương Hồng Sơn phải rời ghế HLV trưởng. 
HLV Dương Hồng Sơn rời ghế HLV trưởng CLB Quảng Nam. Ảnh: thanhnien.vn
HLV Dương Hồng Sơn rời ghế HLV trưởng CLB Quảng Nam. Ảnh: thanhnien.vn
Cũng theo thông tin trên Bongdaplus, HLV Dương Hồng Sơn nhiều khả năng sẽ quay trở lại làm công tác đào tạo trẻ tại CLB Hà Nội. Huấn lyện viên Dương Hồng Sơn dẫn dắt CLB Quảng Nam sau vòng 4 giải hạng nhất 2021 để thay HLV Nguyễn Thành Công. Người được Ban lãnh đạo Quảng Nam lựa chọn để thay thế HLV Dương Hồng Sơn là HLV Văn Sỹ Sơn-cựu cầu thủ Sông Lam Nghệ An. Nhà cầm quân người Nghệ An được kỳ vọng giúp Quảng Nam bắt kịp nhóm dẫn đầu và tìm một trong hai suất thăng hạng.
Sau 9 vòng đấu của mùa giải, xếp ngay sau đội bóng Phố Hiến, CLB Công an Nhân dân đang tạm thời giữ vị trí nhì bảng với 17 điểm. Trước đó, CLB này cũng đã mượn thêm 2 cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai là Lê Đức Lương và Huỳnh Tiến Đạt để tăng cường lực lượng cho mùa giải. 
THIÊN MINH
 

Có thể bạn quan tâm

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null