Hơn 110 triệu đồng tặng quà cho thiếu nhi khó khăn huyện Krông Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 6-5, Huyện Đoàn Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với đoàn từ thiện trẻ tổ chức chương trình “Hành trình hạnh phúc”, trao quà cho các em học sinh tại điểm Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn (buôn Ia Jip, xã Chư Drăng).

Tại chương trình, ban tổ chức đã tặng 300 suất quà, 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập. Đoàn cũng tặng 1.000 quyển sách giáo khoa lớp 1 và lớp 2 cho thư viện trường; tặng 1 chiếc xe lăn và 12 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất cho các em khuyết tật trong xã. Tổng giá trị toàn bộ chương trình là 110 triệu đồng.

Đoàn từ thiện tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn (xã Chư Drăng). Ảnh: Nguyễn Chi

Đoàn từ thiện tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn (xã Chư Drăng). Ảnh: Nguyễn Chi

Tại chương trình, Ban tổ chức còn tổ chức sân chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn cho các em học sinh như đập heo đất, đố vui, đổ nước vào chai.

Dịp này, đoàn cũng trao tặng 100 cái chén trị giá 2,5 triệu đồng cho Trường Mầm non Vành Khuyên (xã Ia Hdreh).

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của các tổ chức, Mạnh Thường Quân nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa; qua đó đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

(GLO)- Giữa những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo của khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nơi mỗi chuyến đi mất nhiều giờ đồng hồ mới đến được một mái nhà nhỏ, hành trình khảo sát và hỗ trợ trẻ em khiếm thị bắt đầu bằng sự kiên nhẫn, từ đó vạch ra kế hoạch dài hơi để đồng hành cùng từng gia đình.

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

Gia Lai: Tặng quà cho phụ nữ mù khó khăn, bệnh nhân phong và trẻ em gái khuyết tật

(GLO)- Sáng 4-3, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tương chao đậu hũ 3 Phù Cát, CLB Thiện nguyện Quy Nhơn và Công ty An Phú Thịnh trao tặng 30 suất quà trị giá 24 triệu đồng cho 30 hội viên phụ nữ mù có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực phía Đông tỉnh.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo

(GLO)- Xuân Bính Ngọ 2026 đang đến gần, nhưng tại các bệnh viện vẫn còn ánh mắt lo lắng của bệnh nhân nghèo. Hiểu điều này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, mang những suất quà Tết ấm tình người gửi tận tay từng người bệnh…

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

(GLO)- Ngày 31 và 1-2, Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai phối hợp với Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai, Chi đoàn Báo và Phát thanh - Truyền hình Gia Lai tổ chức Chương trình “Xuân Tình nguyện” năm 2026, trao quà Tết cho người dân, học sinh làng Kloong, xã Ia O.

null