Hơn 110 triệu đồng tặng quà cho thiếu nhi khó khăn huyện Krông Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 6-5, Huyện Đoàn Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với đoàn từ thiện trẻ tổ chức chương trình “Hành trình hạnh phúc”, trao quà cho các em học sinh tại điểm Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn (buôn Ia Jip, xã Chư Drăng).

Tại chương trình, ban tổ chức đã tặng 300 suất quà, 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập. Đoàn cũng tặng 1.000 quyển sách giáo khoa lớp 1 và lớp 2 cho thư viện trường; tặng 1 chiếc xe lăn và 12 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất cho các em khuyết tật trong xã. Tổng giá trị toàn bộ chương trình là 110 triệu đồng.

Đoàn từ thiện tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn (xã Chư Drăng). Ảnh: Nguyễn Chi

Đoàn từ thiện tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn (xã Chư Drăng). Ảnh: Nguyễn Chi

Tại chương trình, Ban tổ chức còn tổ chức sân chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn cho các em học sinh như đập heo đất, đố vui, đổ nước vào chai.

Dịp này, đoàn cũng trao tặng 100 cái chén trị giá 2,5 triệu đồng cho Trường Mầm non Vành Khuyên (xã Ia Hdreh).

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của các tổ chức, Mạnh Thường Quân nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xa; qua đó đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm

Phường Pleiku tổ chức Phiên chợ 0 đồng, chăm lo Tết cho 100 hộ khó khăn

Phường Pleiku tổ chức Phiên chợ 0 đồng, chăm lo Tết cho 100 hộ khó khăn

(GLO)- Sáng 31-1, tại Nhà văn hóa Trà Đa, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” cùng “Phiên chợ 0 đồng - Xuân Bính Ngọ 2026” nhằm chăm lo Tết cho các gia đình khó khăn trên địa bàn.

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

(GLO)- Trong khuôn khổ chương trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo”, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội ý nghĩa tại khu vực phía Tây tỉnh, hướng đến các đối tượng yếu thế, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

Tặng 100 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hra

Tặng 100 suất quà Tết cho người dân xã Hra

(GLO)- Ngày 13-1, Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai phối hợp với Co.opmart Quy Nhơn cùng Câu lạc bộ Tennis Bình Minh tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hra.

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

(GLO)- Ngày 13-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết Nhân ái”, trao tặng hơn 1.600 suất quà cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ khu vực phía Đông tỉnh.

null