HLV U.20 Hàn Quốc không tin được về tính tổ chức của U.23 Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV U.20 Hàn Quốc Kim Eun-jung rất ngạc nhiên và thán phục tính tổ chức trong lối chơi của U.23 Việt Nam trong trận hòa 1-1 kịch tính hôm nay trên sân Phú Thọ.
U.20 Hàn Quốc cho thấy họ là đội bóng không non trẻ chút nào, nhưng không thể không hài lòng về kết quả hòa 1-1 kịch tính trong trận giao hữu lượt đi với U.23 Việt Nam trên sân Việt Trì (Phú Thọ) tối nay.
HLV Kim Eun-jung thốt lên: "Đây là trận đầu tiên, tuy có kết quả hòa 1-1 nhưng là trận đấu rất kịch tính. Hôm nay, U.20 Hàn Quốc đã có 1 trận đấu khá khó. Đội U.23 Việt Nam được tổ chức bởi HLV Park Hang-seo rất tốt, Tôi ngạc nhiên với những gì họ thể hiện được".
Trong trận giao hữu lượt đi trên sân Việt Trì, HLV Park Hang-seo đã cất hầu hết trụ cột và tung ra đội hình đặt nặng tính thử nghiệm với thủ môn Văn Toản, các hậu vệ Văn Tới,Anh Việt, Tuấn Tài cùng Tiến Long, Công Đến, Đức Việt, Văn Việt, Bảo Toàn, Vĩ Hào, Xuân Tú.

Cầu thủ U.23 Việt Nam và U.20 Hàn Quốc cống hiến trận đấu hấp dẫn. Ảnh: Vương Anh
Cầu thủ U.23 Việt Nam và U.20 Hàn Quốc cống hiến trận đấu hấp dẫn. Ảnh: Vương Anh
Lee Youngjun đã mở tỷ số cho U.20 Hàn Quốc từ quả đánh đầu sau pha phối hợp đá phạt góc ở phút 15. Chỉ 3 phút sau, Văn Tới đã quân bình tỷ số 1-1 cho U.23 Việt Nam từ chấm 11m, sau khi hậu vệ đội bạn phạm lỗi với Vĩ Hào.
Trong phần còn lại của trận đấu, cầu thủ 2 đội đã cống hiến màn trình diễn giàu sức mạnh và quyết tâm. Đã có rất nhiều cơ hội được tạo ra nhưng không bên nào tận dụng được, rời sân với tỷ số hòa 1-1.
"Nhìn chung các cầu thủ thi đấu tốt, có sự tổ chức và phối hợp tốt. Nhưng tôi biết rằng rằng đây chưa phải đội tốt nhất của U.23 Việt Nam. Tôi hy vọng trong trận thứ 2 chúng tôi sẽ được thi đấu với nhiều cầu thủ tốt hơn", ông Kim Eun-jung không giấu được vẻ háo hức.
Theo Tiểu Bảo - Nhật Duy (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

(GLO)- Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu song Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông xã Ia Krai (huyện Ia Grai) đã đào tạo được một số tài năng cho tỉnh nhà. Đặc biệt, đây là xã duy nhất trong tỉnh thành lập được CLB cầu lông.