HLV Park Hang Seo: "ĐT Việt Nam đã sẵn sàng đánh bại Philippines"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

HLV Park Hang Seo khẳng định, ông và các học trò đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu với ĐT Philippines.

Sáng nay (5/12), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra buổi họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines. Tại đây, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ những thông tin thú vị trước trận chiến quan trọng.

Mở đầu cuộc họp báo, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tôi và toàn đội rất cảm kích trước sự ủng hộ của người hâm mộ cả nước. Ở trận lượt đi, ĐT Việt Nam đã thắng trên sân khách nhưng toàn đội cũng chưa quên những gì đã xảy ra ở AFF Cup 2014. Bởi vậy, toàn đội sẽ cố gắng giữ sự tập trung cao độ. Lúc này, ĐT Việt Nam đang tập luyện rất tốt và đã sẵn sàng cho trận đấu vào ngày mai”.

HLV Park Hang Seo và các học trò đã sẵn sàng cho trận chiến với Philippines.
HLV Park Hang Seo và các học trò đã sẵn sàng cho trận chiến với Philippines.



AFF Cup 2018 là giải đấu khu vực Đông Nam Á, nhưng lại được người dân Hàn Quốc theo dõi rất sát sao, đặc biệt là những trận đấu của ĐT Việt Nam. Chia sẻ về vấn đề này, thầy Park cho hay: “Tôi rất cảm kích trước những sự ủng hộ từ Hàn Quốc. Tôi cũng biết rằng nhiều người Hàn Quốc đã theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018. Tôi không dám chắc điều gì, nhưng xin hứa rằng ĐT Việt Nam ngày mai sẽ chơi thật tốt”.

Trong trận lượt đi, các cầu thủ Philippines đã chơi rất thô bạo khiến nhiều cầu thủ của Việt Nam bị đau. Đánh giá về lối chơi của đối thủ, HLV Park Hang Seo cho hay: “Bóng đá là một môn đối kháng mạnh mẽ, dĩ nhiên mọi thứ phải diễn ra trong khuôn khổ của các điều luật. Về mặt thể chất thì ĐT Philippines hơn chúng ta nhưng ĐT Việt Nam tinh quái hơn. Vì vậy, tôi đã yêu cầu các cầu thủ giữ bình tĩnh và tìm cách ứng phó”.

Cũng trong buổi họp báo trước trận đấu, thầy Park đã cập nhật tình trạng chấn thương của Hùng Dũng và Văn Toàn. Ông nói: “Sáng nay tôi đã nói chuyện với bác sĩ và được biết chấn thương của Văn Toàn không nghiêm trọng như dự đoán ban đầu. Chiều nay, Văn Toàn có thể sẽ trở lại tập luyện cùng toàn đội. Còn Hùng Dũng chỉ bị căng cơ một chút ở lưng và vấn đề không đáng ngại”.

Theo lịch thi đấu AFF Cup 2018, trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines diễn ra vào lúc 19h30 tối mai (6/12) trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

 Hoàng Yến/VOV.VN
 

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

null