HAGL kiện VPF đúng vào ngày thi đấu trận đầu V-League 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Vụ việc liên quan đến HAGL chưa hết nóng khi bầu Đức vừa chia sẻ trên báo chí rằng, HAGL sẽ kiện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) ra tòa.

Cách đây ít ngày, chia sẻ với Báo Thanh Niên, khi xung đột quyền lợi giữa nhà tài trợ của V-League và nhà tài trợ của HAGL chưa được giải quyết, bầu Đức nói: "Một CLB không có tài trợ thì lấy gì mà chơi, chưa kể phải nộp phạt vì vi phạm hợp đồng… Giờ tôi không biết các bên có ngồi đàm phán với nhau được nữa không, nhưng VPF gửi văn bản thì HAGL trả lời bằng văn bản. Tôi khẳng định HAGL không có ý hăm dọa hay gì. Trong thâm tâm tôi vẫn muốn cống hiến cho bóng đá, nhưng trên thế giới có đội bóng nào không có tài trợ mà chơi được không? Chỉ 3 ngày nữa giải khai mạc rồi, HAGL không kịp tìm nhà tài trợ mới. Nếu các bên đều quyết liệt thì để họ chơi".

HAGL (bìa phải) đang gây chú ý.

HAGL (bìa phải) đang gây chú ý.

Sau phát ngôn này của bầu Đức, VPF và HAGL đã có sự trao đổi qua lại bằng công văn và đến ngày 2.2, HAGL đã từ bỏ ý định ban đầu là có thể bỏ giải. VPF đã đồng ý với một số thắc mắc của HAGL xung quanh việc sử dụng nhãn hàng của nhà tài trợ.

Tuy nhiên, động thái mới nhất, theo như khẳng định của bầu Đức với giới truyền thông, HAGL sẽ kiện VPF ra tòa vì ông cho rằng VPF sai khi đã độc quyền ngành hàng. Thậm chí, HAGL còn gửi đơn kiện ra tòa án quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đúng vào ngày thi đấu đầu tiên tại V-League 2023, gặp đội Hà Nội trên sân Pleiku.

Có thể bạn quan tâm

Hào hứng chinh phục những cánh rừng Kon Chư Răng

Hào hứng chinh phục những cánh rừng Kon Chư Răng

(GLO)-

Sáng 12-5, hơn 600 chân chạy trong cả nước đã cùng nhau chinh phục những cánh rừng nguyên sinh của Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng (xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai). Tất cả đều bị mê hoặc bởi khung cảnh hùng vĩ cùng bầu không khí trong lành mà ngàn xanh mang lại.

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

(GLO)-

Sau 4 ngày tranh tài hấp dẫn, ngày 10-5, Hội thao Công nhân viên chức, lao động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2024 khu vực Tây Nguyên-Duyên hải miền Trung-Lào tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã khép lại. 

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.