Giải U17 Quốc gia 2019: HA.GL bắt kịp Khánh Hòa về mặt điểm số

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 13-6, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HA.GL) đã diễn ra lượt trận thứ 5, vòng loại bảng C Giải Bóng đá vô địch U17 Quốc gia 2019.

 Cầu thủ U17 HA.GL (áo trắng). Ảnh: Minh Trần
Cầu thủ U17 HA.GL (áo trắng). Ảnh: Minh Trần

Kết quả, trận đấu diễn ra trên sân Hàm Rồng 4, đội U17 HA.GL đã giành chiến thắng với tỉ số 3-0 trước U17 Phú Yên. Cũng ở cặp đấu này, tại trận lượt đi cách đây 12 ngày, thầy trò huấn luyện viên Chu Ngọc Cảnh của U17 HA.GL đã vượt qua U17 Đak Lak với tỉ số 2-0. Trận đấu còn lại trên sân Hàm Rồng 5, U17 Đak Lak để thua trước U17 Quảng Nam với tỉ số tương tự.

Như vậy, sau 5 vòng đấu đã qua, U17 HA.GL hiện có được 12 điểm, đúng bằng với số điểm của U17 Khánh Hòa. Tuy nhiên đội chủ nhà tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 ở bảng C, đứng sau đội bóng trẻ đến từ Phố biển, vì để thua chỉ số phụ.

Chiều 15-6, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của Câu lạc bộ Bóng đá HA.GL tiếp tục diễn ra vòng đấu thứ 6, giữa U17 HA.GL- U17 Đak Lak và U17 Khánh Hòa- U17 Quảng Nam.

MINH VỸ

Có thể bạn quan tâm

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

null