Gia Lai: Nam sinh lớp 9 dùng dao đâm bạn nhập viện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 4-12, bà Hoàng Thúy Ngần-Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Cừ (phường Thống Nhất, tỉnh Gia Lai) cho biết nhà trường đang báo cáo về vụ bạo lực học đường xảy ra giữa học sinh trong trường khiến 1 nam sinh bị thương.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 1-12, sau giờ học buổi sáng. Do có mâu thuẫn từ trước, 2 học sinh cùng học lớp 9 tại Trường THCS Nguyễn Văn Cừ là em T. và em B. (tên học sinh đã được thay đổi) đã hẹn gặp nhau ở quán nước trước cổng trường trên đường Ký Con.

em-b-dang-duoc-dieu-tri-tai-benh-vien-331-anh-van-ngoc.jpg
Em B. đang được điều trị tại Bệnh viện 331. Ảnh: Văn Ngọc

Tại đây, cả 2 xảy ra xô xát. Lúc này, T. đã rút ra 1 con dao chuẩn bị từ trước đâm vào vùng ngực khiến B. bị thương phải đi cấp cứu ở Bệnh viện 331.

Tại đây, các bác sĩ xác định, nạn nhân bị 1 vết thương hở ở vùng ngực do vật sắc nhọn gây nên. Rất may, vết thương chưa gây nguy hiểm đến tính mạng. Được biết, ngày 4-12, em B. vẫn được điều trị tại Bệnh viện 331 trong tình trạng sức khỏe ổn định, tỉnh táo, tiếp xúc tốt.

Theo bà Ngần, ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám hiệu nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm của 2 lớp đã đến thăm hỏi em B. và làm việc với những học sinh liên quan. Đồng thời, thông báo cho phụ huynh của các học sinh để có biện pháp răn đe.

“May mắn sức khỏe của em B. đã dần ổn định. 2 bên gia đình cũng quen biết nhau nên đều thống nhất phương án xử lý. Bản thân 2 em cũng là bạn bè chơi thân với nhau, song vì mâu thuẫn nhất thời, suy nghĩ bồng bột dẫn đến hành động dại dột.

Dù sự việc diễn ra ngoài khuôn viên nhà trường và ngoài giờ học, song nhà trường vẫn đặc biệt quan tâm và sẽ họp hội đồng kỷ luật để có hình thức xử lý cũng như răn đe”-bà Ngần nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố thanh niên xin tiền mua ma túy không được liền đập phá nhà cửa.

Gia Lai: Khởi tố thanh niên xin tiền mua ma túy không được liền đập phá nhà cửa

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trần Xuân Bảo (SN 1996, trú tổ dân phố 11, phường An Phú) để tiếp tục làm rõ, xử lý hành vi sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định tại Điều 256a Bộ luật Hình sự.

Lực lượng Công an xử lý nghiêm các trường hợp đăng tải thông tin thất thiệt.

Xử lý nghiêm hành vi tung tin giả giữa thiên tai

(GLO)- Trong đợt mưa lũ vừa qua tại Gia Lai và các tỉnh lân cận, một số đối tượng đã đăng thông tin sai sự thật trên không gian mạng. Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh) đã khẩn trương xác minh để “dọn rác” trên mạng xã hội.

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai hướng dẫn người dân một số nội dung liên quan đến thủ tục nộp phạt nguội.

Gia Lai: 11 tháng phạt nguội hơn 125,6 tỷ đồng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ ngày 15-12-2024 đến 14-11-2025, qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện, xử lý hàng chục nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền theo thông báo hơn 125,6 tỷ đồng.

null