Đưa sản phẩm ưu đãi "Gạo Phú Thiện-Gia Lai"đến đoàn viên và người lao động

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 10-1, Công đoàn Viên chức tỉnh Gia Lai và Hợp tác xã Nông nghiệp Chư A Thai ký kết thỏa thuận hợp tác đưa sản phẩm ưu đãi "Gạo Phú Thiện-Gia Lai" đến đoàn viên và người lao động.
Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Đinh Yến

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Đinh Yến

Tại lễ ký kết, 2 đơn vị thảo luận, thống nhất các điều khoản, nội dung, cách thức, thời gian thực hiện với mục đích phối hợp trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) và người lao động thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Thông qua hợp tác, nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Công đoàn và sản phẩm của Hợp tác xã Nông nghiệp Chư A Thai.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, Hợp tác xã Nông nghiệp Chư A Thai sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm được kinh doanh tại HTX mang thương hiệu “Gạo Phú Thiện- Gia Lai” đã được Cục sở hữu trí tuệ công nhận.

Đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh khi mua các sản phẩm gạo từ HTX được giảm giá từ 2.000-2.500 đồng/kg. Giá bán các sản phẩm áp dụng tùy thuộc vào từng thời điểm, các mức giá này là mức giá chung của thị trường vào thời điểm đó.

Công đoàn Viên chức tỉnh triển khai việc quản lý, sử dụng thẻ đoàn viên Công đoàn, đảm bảo chỉ đoàn viên có thẻ mới được hưởng quyền lợi từ thỏa thuận hợp tác này; vận động đoàn viên, người lao động ưu tiên lựa chọn mua gạo Phú Thiện-Gia Lai. Tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động những quyền lợi của đoàn viên khi mua các loại gạo Phú Thiện - Gia Lai.

Tại Lễ ký kết, 2 đơn vị thống nhất các nội dung nâng cao lợi ích, phúc lợi cho ĐVCĐ; thực hiện tốt công tác phối hợp triển khai thuận lợi và hiệu quả chương trình đồng bộ, cụ thể để ĐVCĐ tiếp cận dễ dàng các chính sách ưu đãi, mang lại lợi ích thiết thực cho ĐVCĐ.

Thỏa thuận hợp tác này có hiệu lực 2 năm kể từ ngày ký. Kết thúc thời hạn trên, 2 bên có trách nhiệm sơ kết, đánh giá, báo cáo kết quả hợp tác, trên cơ sở đó sẽ thỏa thuận gia hạn hoặc ký thỏa thuận hợp tác mới.

Có thể bạn quan tâm

Ngô Gia Lĩnh: Sẵn lòng vì cộng đồng

Ngô Gia Lĩnh: Sẵn lòng vì cộng đồng

(GLO)- Năm 1983, khi mới 6 tuổi, cậu bé Ngô Gia Lĩnh cùng bố mẹ rời quê hương Hưng Yên vào Nông trường chè quốc doanh Ayun (tỉnh Gia Lai) sinh sống. Từ đó đến nay, anh Lĩnh luôn xem Gia Lai là quê hương thứ hai của mình và hết lòng cống hiến cho cộng đồng.

Hai tấm gương sáng từ lao tù đến đời thường

Hai tấm gương sáng từ lao tù đến đời thường

(GLO)- Trong những năm tháng tù đày tàn khốc, giữa đòn roi và bóng tối, nhiều chiến sĩ cách mạng vẫn giữ trọn khí tiết. Chính nơi “địa ngục trần gian”, ý chí kiên trung ấy được hun đúc, để hôm nay trở thành ký ức hào hùng, tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Binh đoàn 15 trao gần 14.000 suất quà nhân dịp Quốc khánh 2-9

Binh đoàn 15 trao gần 14.000 suất quà nhân dịp Quốc khánh 2-9

(GLO)- Ngày 1-9, tại các Đoàn Kinh tế - Quốc phòng đóng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Binh đoàn 15 tổ chức trao gần 14.000 suất quà tặng công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9.

Tặng 100 suất quà và thẻ BHYT cho học sinh nghèo xã Chư Krey

Tặng 100 suất quà và thẻ BHYT cho học sinh nghèo xã Chư Krey

(GLO)- Chiều 31-8, gia đình bà Nguyễn Đăng Hạnh Dung (phường Tây Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) và một số nhà hảo tâm đã trao tặng 100 suất quà và 20 thẻ BHYT cho học sinh nghèo Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến, Trường Tiểu học và THCS An Trung (xã Chư Krey, tỉnh Gia Lai).

Chung tay nâng bước em đến trường

Chung tay nâng bước em đến trường

(GLO)- Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện, nhiều năm qua, Câu lạc bộ (CLB) Tấm lòng vàng An Khê (phường An Khê, tỉnh Gia Lai) thường xuyên tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”, trao rất nhiều suất quà ý nghĩa, thiết thực đến học sinh vùng dân tộc thiểu số.

Gia Lai: Rực rỡ cờ đỏ sao vàng trước thềm đại lễ Quốc khánh

Gia Lai: Rực rỡ cờ đỏ sao vàng trước thềm đại lễ Quốc khánh

(GLO)-Những ngày này, khắp các tuyến đường, góc phố đều rực rỡ cờ đỏ sao vàng. Không ít người dân cũng lựa chọn những bộ trang phục in hình Quốc kỳ như cách thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc. Sắc đỏ ấy gợi lên không khí hân hoan, hướng mọi người dân Việt Nam đến ngày Quốc khánh 2-9.

null