Đình Trọng vẫn chưa thi đấu cho CLB Bình Định

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
CLB Bình Định vừa có trận giao hữu với CLB Đà Nẵng chuẩn bị cho mùa giải mới ở V-League 2022, nhưng trung vệ Đình Trọng vẫn chưa được ra sân.

Đình Trọng tập luyện bên ngoài sân trong khi đồng đội thi đấu. Ảnh: Định Tuấn
Đình Trọng tập luyện bên ngoài sân trong khi đồng đội thi đấu. Ảnh: Định Tuấn
Đình Trọng là cầu thủ có giá chuyển nhượng đắt nhất của CLB Bình Định ở mùa giải năm nay. Dưới sự kêu gọi của HLV Nguyễn Đức Thắng, Đình Trọng đầu quân cho Bình Định và được đồn đoán có giá chuyển nhượng 10 tỉ đồng cho 3 mùa bóng. Chính vì thế, anh được xem là "ách chủ bài" của đội bóng đất võ bên cạnh Hồ Tấn Tài.
Thế nhưng trong trận đấu giao hữu với Đà Nẵng vào hôm qua (17.2), Đình Trọng không được tung ra sân khiến người hâm mộ Bình Định lo ngại chấn thương của anh chưa khỏi hẳn.
Không có Đình Trọng, Bình Định phòng ngự không tốt và thua Đà Nẵng 0-1. Bàn thắng duy nhất của trận đấu do tân binh Christian Osaguona ghi.

Christian Osaguona ghi bàn giúp Đà Nẵng chiến thắng. Ảnh: Định Tuấn
Christian Osaguona ghi bàn giúp Đà Nẵng chiến thắng. Ảnh: Định Tuấn
Sau trận đấu HLV Đức Thắng chia sẻ: "Đình Trọng về với CLB Bình Định, là mắt xích tôi cần để hoàn thiện đội hình, phù hợp với lối chơi mà tôi xây dựng cho đội bóng. Trung vệ này là một thương hiệu lớn và sẽ giúp cho CLB thu hút được nhiều người yêu mến đội bóng hơn bên cạnh những cầu thủ chúng tôi đang có như Hồ Tấn Tài, Dương Thanh Hào. Họ đều là những cầu thủ bản địa đã có đóng góp nhất định cho nền bóng đá Việt Nam. Khi có được sự phục vụ của Đình Trọng, chúng tôi cũng mong muốn sẽ có nhiều khán giả biết đến đội bóng và yêu đội bóng hơn”.
Theo Định Tuấn - Khánh Châu (TNO)

Có thể bạn quan tâm