Đảm bảo an toàn cho trận đấu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Các thành viên ban tổ chức đã báo cáo về công tác chuẩn bị, phân công các nhiệm vụ để sẵn sàng cho trận thi đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam gặp U20 Hàn Quốc diễn ra an toàn.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Phú Thọ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)
Toàn cảnh buổi làm việc giữa Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Phú Thọ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)


Chiều 13/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ đã có buổi làm việc với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về triển khai các nội dung để tổ chức trận thi đấu giao hữu Quốc tế giữa U23 Việt Nam gặp U20 Hàn Quốc trên sân vận động Việt Trì vào lúc 19 giờ ngày 19/4.

Tại hội nghị, các thành viên ban tổ chức đã báo cáo về công tác chuẩn bị, phân công các nhiệm vụ để sẵn sàng cho trận thi đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam gặp U20 Hàn Quốc diễn ra an toàn, đảm bảo các yếu tố chuyên môn và đáp ứng yêu cầu về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thống nhất các phương án phát hành vé tại quầy vé của ban tổ chức trận đấu đặt tại cổng chính Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường; các phương án cung cấp điện phục vụ trận thi đấu; phương án phân luồng giao thông cũng như hướng dẫn về bãi đỗ xe...

Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí, truyền thông đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và tuyên truyền trực quan trước, trong và sau trận thi đấu để thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân.

Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam gặp U20 Hàn Quốc trên sân vận động Việt Trì là cơ hội để khán giả cả nước và người hâm mộ bóng đá Đất Tổ được chứng kiến sự kết hợp của lứa các cầu thủ U23 hiện tại với 3 cầu thủ trên 23 tuổi được triệu tập là Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh, để bước vào hành trình bảo vệ tấm Huy chương Vàng đã giành được tại kỳ SEA Games 30.

 

Sân vận động Việt Trì đã sẵn sàng cho trận đấu của U23 Việt Nam. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)
Sân vận động Việt Trì đã sẵn sàng cho trận đấu của U23 Việt Nam. (Ảnh: Trung Kiên/TTXVN)


Đây cũng sẽ là dịp để tỉnh Phú Thọ khẳng định uy tín, trách nhiệm trong công tác tổ chức những sự kiện thể thao lớn, tạo nền tảng vững chắc trong việc tổ chức thành công các trận thi đấu ở Bảng A và 1 trận Bán kết môn Bóng đá nam tại SEA Games 31 ngay trên sân vận động Việt Trì.

Theo kế hoạch, cả hai đội sẽ có mặt tại Phú Thọ vào chiều tối 15/4 và được bố trí ăn, ở tại khách sạn Sài Gòn-Phú Thọ trong suốt thời gian tập luyện và thi đấu giao hữu.

Tiếp đó, U23 Việt Nam sẽ có buổi dâng hương tri ân các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng. Sau đó, hai đội sẽ có các buổi tập luyện trên sân tập tại Khu Liên hợp thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ và sân vận động huyện Tam Nông trước khi có buổi làm quen tại sân vận động Việt Trì vào ngày 18/4.

Theo Trung Kiên (TTXVN/Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Thầy Lâm Bá Phúc dẫn đội bóng của Trung tâm Bóng đá cộng đồng TTF Chư Pưh giành giải nhì tại Giải Vô địch bóng đá thiếu niên-nhi đồng toàn tỉnh năm 2023 (ảnh nhân vật cung cấp).

Người thầy tận tâm với bóng đá trẻ

(GLO)- Thầy Lâm Bá Phúc (SN 1989; trú thôn Thiên An, xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) không chỉ là giáo viên giáo dục thể chất của Trường THCS Hà Huy Tập (xã Ia Blứ) mà còn là người thầy trách nhiệm tại Trung tâm Bóng đá cộng đồng TTF Chư Pưh.

Hơn 1.000 vận động viên tham gia Giải việt dã "Kết truyền thống-Nối tương lai"

Hơn 1.000 vận động viên tham gia Giải việt dã "Kết truyền thống-Nối tương lai"

(GLO)- Nhằm hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng tỉnh Gia Lai, 94 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 50 năm thành lập Trường THPT Pleiku, Trường THPT Pleiku đã phối hợp với Công ty TNHH GPSK và Thể thao Tâm Nguyễn tổ chức Giải việt dã với chủ đề "Kết truyền thống-Nối tương lai".

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

(GLO)- Sáng 22-2, tại TP. Pleiku, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế năm 2025 chào mừng 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/02/2025, 75 năm Ngày thành lập Ty Dân y Gia Lai ngày 02/3/1950.

Khởi đầu năm mới khỏe khoắn với thể thao

Khởi đầu năm mới khỏe khoắn với thể thao

(GLO)- Năm mới là thời khắc dành cho những sự khởi đầu và có nhiều cách để thực hiện điều đó. Với nhiều người dân tại Gia Lai, thể thao là sự lựa chọn hàng đầu để khai Xuân mở ra một năm mới với sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

(GLO)- Cùng với trào lưu chung, pickleball đang là môn thể thao rất được ưa chuộng tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Địa phương này có số lượng người chơi đông đảo nhất với chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao.