Đak Pơ: Tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 29-10, Ban quản lý Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm và trao tặng sổ tiết kiệm cho người có công với cách mạng tại xã Yang Bắc.

 Tặng sổ tiết kiệm cho bà Đinh Thị Hữi (làng Jro Ktu Đak Yang, xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ). Ảnh: Tuyết Mai
Tặng sổ tiết kiệm cho bà Đinh Thị Hữi (làng Jro Ktu Đak Yang, xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ). Ảnh: Tuyết Mai

Theo đó, 2 sổ tiết kiệm (trị giá 15 triệu đồng/sổ) được trao cho gia đình ông Đinh Honh (SN 1937, làng Kleo Ktu) và bà Đinh Thị Hữi (SN 1947, làng Jro Ktu Đak Yang).

Cả 2 gia đình đều rất khó khăn, hiện đang sống cùng với con, sức khỏe yếu. Tại nơi đến thăm, đại diện Ban quản lý Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện đã thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng phát triển kinh tế, phát huy truyền thống cách mạng và chăm sóc tốt cho người có công.

TUYẾT MAI
 

Có thể bạn quan tâm

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

Gia cảnh éo le của em Rah Lan Thư

(GLO)- Bố bị hoại tử xương đùi nhưng phải dừng việc điều trị để dành tiền cho con gái Rah Lan Thư chữa căn bệnh hiểm nghèo Lupus ban đỏ. Tình cảnh éo le của gia đình em đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

Tặng 250 suất quà cho người nghèo, khó khăn xã Trang

(GLO)- Ngày 9-3, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Đoa phối hợp với Đoàn từ thiện Chùa Vạn Thông (TP.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) và UBND xã Trang tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại địa phương.

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

Tặng 800 suất quà cho hộ nghèo, người khuyết tật các huyện Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh

(GLO)- Trong 2 ngày (ngày 6 và 7-3), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ các huyện: Ia Pa, Chư Prông, Ia Grai và Chư Păh phối hợp với Đoàn từ thiện Phước Huệ (TP. Hồ Chí Minh) cùng chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật.

Anh Lê Văn Bài được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Đ.Y

Lê Văn Bài, gương sáng hiến máu cứu người

(GLO)- Từ năm 2008 đến nay, anh Lê Văn Bài-Công chức Văn hóa-Xã hội xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã 25 lần hiến máu tình nguyện (HMTN). Năm 2024, anh được tôn vinh là 1 trong 17 người hiến máu tiêu biểu toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.