Cơ thủ Lê Tuấn Anh và Trang Thanh Hoàng giành giải nhất

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 8-11, tại Câu lạc bộ Billards Thế giới (TP. Pleiku), Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đã bế mạc Giải vô địch Billiards Carom toàn tỉnh năm 2020.

 Giải đấu quy tụ 103 VĐV tham gia tranh 2 bộ huy chương. Ảnh: Nguyễn Tú
Giải đấu quy tụ 103 VĐV tham gia tranh 2 bộ huy chương. Ảnh: Nguyễn Tú


Dự và trao giải tại lễ bế mạc có các ông: Trần Ngọc Nhung-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch; Nguyễn Đức Hoàng-Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch.

Giải đấu năm nay quy tụ 103 vận động viên (VĐV) của 12 câu lạc bộ (CLB) trong toàn tỉnh tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Carom 3 băng và Carom 1 băng.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc nhất. Cụ thể, ở nội dung Carom 3 băng, giải nhất được trao cho VĐV Lê Tuấn Anh (CLB Thế giới), giải nhì VĐV Bùi Xuân Lâm (CLB King Pro), đồng giải ba là VĐV Đỗ Hà (CLB King Pro) và Lưu Quang Chương (CLB Thế giới).

Ở nội dung Carom 1 băng, giải nhất thuộc về VĐV Trang Thanh Hoàng (CLB Hồng Phúc), giải nhì VĐV Lê Tuấn Anh (CLB Thế giới), đồng giải ba là VĐV Nguyễn Thanh Bình (CLB Thế giới) và Huỳnh Vũ Hoàng (CLB Vũ Hoàng).

Ngoài ra, CLB Billards Thế giới cũng trao 2 giải cho 2 tay cơ có seri điểm cao nhất gồm: Đỗ Hà (CLB King Pro, 9 điểm nội dung Carom 3 băng), Nguyễn Đức Thuận (CLB Thế Hiếu, 31 điểm nội dung Carom 1 băng).

HOÀNH SƠN

Có thể bạn quan tâm

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

(GLO)- Không chỉ giúp võ sinh rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tự vệ và ý chí kỷ luật, Câu lạc bộ Taekwondo Cao Võ Đường (xã Ia Krêl) còn phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng trẻ, trong đó có những gương mặt xuất sắc khi theo đuổi con đường vận động viên chuyên nghiệp.

Gần 1.000 học sinh, sinh viên hưởng ứng Giải chạy Uprace 2025. Ảnh: Bảo Long

Gần 1.000 học sinh, sinh viên tham gia Giải chạy Uprace 2025

(GLO)- Với chủ đề "Một bước chạy - Một hành trình ý nghĩa", sáng 9-12, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức lễ phát động Giải chạy Uprace 2025.

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

null