Chuyên cơ của Thủ tướng Ấn Độ bị đe dọa tấn công khủng bố

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Theo Sở cảnh sát Mumbai, một đối tượng đã gọi điện đến Phòng Điều độ cảnh sát dọa tấn công chuyên cơ của Thủ tướng.

Sau khi nhận được lời đe doạ, các cơ quan chức năng đã ngay lập tức điều tra và bắt giữ đối tượng này. Theo thông tin ban đầu thì đối tượng đe doạ khủng bố có vấn đề về tâm thần.

Đây không phải lần đầu tiên lực lượng chức năng của Ấn Độ nhận được cuộc gọi đe dọa liên quan đến Thủ tướng Modi. Trước đó, tháng 12 năm 2024, một lời đe dọa đánh bom đã được gửi đến đường dây nóng của cảnh sát giao thông. Cũng trong năm ngoái, Phòng Điều độ cảnh sát cũng đã nhận được cuộc gọi đe dọa tính mạng của ông Modi, trong đó người gọi cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng vũ khí./.

Có thể bạn quan tâm

Đại giáo chủ Iran tung thông điệp cứng rắn với Mỹ

Tin thế giới tối 26-5: Đại giáo chủ Iran tung thông điệp cứng rắn với Mỹ và vùng Vịnh

(GLO)- Đại giáo chủ Iran tung thông điệp cứng rắn với Mỹ và vùng Vịnh; Vệ binh Iran tuyên bố nhắm bắn tiêm kích F-35 Mỹ; Mỹ lên tiếng sau khi Nga dọa tập kích lớn vào Kiev; Triều Tiên bất ngờ phóng một loạt tên lửa đạn đạo tầm ngắn... là những thông tin quốc tế nổi bật tối 26-5.

Phái đoàn Iran tới Qatar trong nỗ lực đạt thỏa thuận với Mỹ

Tin thế giới sáng 26-5: Phái đoàn Iran tới Qatar trong nỗ lực đạt thỏa thuận với Mỹ

(GLO)- Phái đoàn Iran tới Qatar trong nỗ lực đạt thỏa thuận với Mỹ; Máy bay Mỹ tấn công tàu IRGC gần eo biển Hormuz; ​Nga cảnh báo sẽ tập kích lớn vào Kiev; Sự cố cáp treo khiến hơn 300 du khách mắc kẹt giữa không trung ở Ấn Độ... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 26-5.

null