Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Chiều 16-3, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho công chức, viên chức và cộng tác viên thể dục thể thao (TDTT) cơ sở theo “Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 13 đến 16-3, có gần 220 học viên là công chức văn hóa-xã hội, cộng tác viên phụ trách công tác TDTT ở cấp xã và giáo viên môn Thể dục tham gia.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt những nội dung liên quan đến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về TDTT; hướng dẫn nội dung và cách triển khai thực hiện tiêu chí về công tác TDTT ở xã nông thôn mới.

Gần 190 học viên đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn. Ảnh: Văn Ngọc

Gần 190 học viên đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn. Ảnh: Văn Ngọc

Ngoài ra, các học viên cũng được hướng dẫn cách phát triển mô hình và thực hành thi đấu bóng chuyền, bóng chuyền hơi, bóng đá cộng đồng.

Phát biểu bế mạc lớp tập huấn, ông Phạm Đông Anh-Phó Vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng (Tổng cục TDTT) ghi nhận những nỗ lực của các học viên, đồng thời đề nghị các học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, nắm bắt kỹ các kiến thức đã tiếp thu để sáng tạo, ứng dụng vào trong việc phát triển phong trào TDTT ở cơ sở.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành tập huấn cho gần 190 học viên đạt yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm