Chư Pưh: Tặng trên 970 suất quà cho học sinh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 3-9, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Nhân Ái Chư Pưh và xã Ia Phang tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu và năm học mới 2022-2023.

 oàn công tác tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn xã Ia Phang , huyện Chư Pưh. Ảnh: Hồng Ngọc
Đoàn công tác tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn xã Ia Phang, huyện Chư Pưh. Ảnh: Hồng Ngọc

Theo đó, chương trình đã trao tặng 200 suất quà (200.000 đồng/suất) cho 200 học sinh nghèo, khó khăn Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (xã Ia Phang), quà tặng gồm: cặp sách, 6 quyển vở, đồ dùng học tập, lồng đèn, sữa và bánh kẹo; tặng 771 suất quà (50.000 đồng/suất) gồm lồng đèn, sữa, bánh kẹo và đồ chơi cho 771 trẻ em nghèo, khó khăn của xã Ia Phang. Toàn bộ số quà trên do Câu lạc bộ thiện nguyện Nhân Ái Chư Pưh vận động tài trợ.

Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của cộng đồng, nhằm chung tay giúp học sinh nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Ia Phang có thêm điều kiện bước vào năm học mới 2022-2023, đặc biệt có một mùa Trung thu ý nghĩa.

 

HỒNG NGỌC

 

Có thể bạn quan tâm

Anh Lê Văn Bài được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: Đ.Y

Lê Văn Bài, gương sáng hiến máu cứu người

(GLO)- Từ năm 2008 đến nay, anh Lê Văn Bài-Công chức Văn hóa-Xã hội xã Ia Pết (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã 25 lần hiến máu tình nguyện (HMTN). Năm 2024, anh được tôn vinh là 1 trong 17 người hiến máu tiêu biểu toàn tỉnh và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Mang mùa xuân về với người nghèo và học sinh vùng khó

Mang mùa xuân về với người nghèo và học sinh vùng khó

(GLO)- Tết Ất Tỵ đang đến gần. Với truyền thống “đoàn kết, tương thân, tương ái” vì cuộc sống cộng đồng, nhóm thiện nguyện Đồng Khánh Tâm (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro vừa tổ chức chương trình “Xuân sẻ chia-Tết sum vầy 2025”.