Chém vợ dã man rồi xúi em trai lấy sổ tiết kiệm của nạn nhân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi chém vợ trọng thương, Trần Quang Đông xúi em trai mình vào nhà lấy sổ tiết kiệm của vợ nhưng không thành.

 
 Trần Quang Đông tại cơ quan công an (Ảnh: CAPT)
Trần Quang Đông tại cơ quan công an (Ảnh: CAPT)




Ngày 23-5, đại diện công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đã làm rõ tình tiết kẻ lạ mặt tự ý lấy đồ nhà chị Tươi mang đi sau khi chị này bị chồng chém trọng thương.

Theo đó, kẻ lạ mặt được xác định chính là em trai của Trần Quang Đông. Sau khi chém chị Tươi, Đông đã bảo em trai mình có sổ tiết kiệm trong nhà, nói em trai vào lấy và mang cho hắn ta.

Ngay đêm đó, em trai Đông vào nhà chị Tươi lục lọi đồ đạc, phát hiện một gói giấy và mang đi. Tuy nhiên, gói giấy này sau đó được xác định chỉ là hộ chiếu và giấy thông hành của vợ chồng chị Tươi.

Theo đại diện Công an tỉnh Phú Thọ, gia đình sau đó đã kiểm tra lại và xác nhận, sổ tiết kiệm 150 triệu đồng của chị Tươi vẫn còn.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 9-5, vợ chồng chị Tươi xảy ra mâu thuẫn, chồng chị Tươi là Trần Quang Đông dùng dao chém chị Tươi nhiều nhát khiến chị này gục ngay tại chỗ.

Chém vợ xong, Đông gọi điện cho gia đình họ ngoại thông báo là “đã chém chết chị Tươi”.

Theo người thân của gia đình, khoảng 0 giờ 30 phút, khi trong nhà chỉ còn vài người hàng xóm và anh em, có một người được cho là em trai của Trần Quang Đông tên là K. tự do vào nhà mở tủ lục lọi đồ đạc và mang theo thứ gì đó.

Chị gái ruột chị Tươi chia sẻ, thời gian đi lao động tại Nga, chị Tươi có dành dụm khoảng 150-200 triệu đồng gửi ngân hàng. Nhưng tài khoản này lại đứng tên của Đông. Rất có thể sau khi chém chị Tươi, Đông đã gọi điện cho em trai tới nhà để lấy chiếc thẻ ngân hàng có số tiền trên.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã vào cuộc điều tra, làm rõ

Hiện, Công an tỉnh Phú Thọ ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Quang Đông về hành vi giết người.

 Xuân Trường/VTC News

Có thể bạn quan tâm

Lô "đất vàng" nằm ở vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường lớn, đã xảy ra tranh chấp kéo dài hàng chục năm. Ảnh: Văn Ngọc

Kỳ án tranh chấp lô “đất vàng” ở phường Diên Hồng

(GLO)- Lô đất 2 mặt tiền tại ngã tư Phan Đình Phùng-Đinh Tiên Hoàng (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã trải qua nhiều năm tranh chấp gây thiệt hại nặng nề cho các bên liên quan, ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Vừa qua, Tòa án nhân dân (TAND) cấp cao ở Đà Nẵng đã tiếp tục đưa vụ án ra xét xử.

Trần Thái Ngọc và tang vật. Ảnh: ĐVCC

Trộm xe vì thích biển số trùng năm sinh của mình

(GLO)- Ngày 22-9, Công an xã Phù Mỹ Bắc (tỉnh Gia Lai) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn. Điều đáng chú ý, đối tượng gây án chỉ vì thích biển số xe trùng với năm sinh của mình.

Các đối tượng bị tạm giữ vì tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Gia Lai: Tạm giữ 3 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

(GLO)-Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Gia Lai) vừa quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Võ Hoài Nam (SN 2001) và 2 anh em Nguyễn Văn Tài (SN 2004), Nguyễn Văn Đạt (SN 2004, cùng trú thôn Vĩnh Lợi 1, xã An Lương) để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. 

Chưa thi hành án tù, Phạm Minh Hơn tiếp tục đập kính ô tô trộm tài sản.

Chưa thi hành án tù, tiếp tục đập kính ô tô trộm tài sản

(GLO)-Chỉ trong một đêm, tại khu vực đường Tháp Đôi (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai) xảy ra 2 vụ đập kính ô tô để trộm cắp tài sản. Điều bất ngờ, kẻ gây án chính là đối tượng từng có tiền án trộm cắp, vừa bị tuyên phạt 9 tháng tù và đang tại ngoại chờ thi hành án.

null