Câu lạc bộ Chuyên Hùng Vương nhất toàn đoàn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 10-1, Giải Cầu lông các câu lạc bộ tỉnh Gia Lai mở rộng tranh cúp Hypebeast Store năm 2021 do Liên đoàn Cầu lông tỉnh tổ chức đã bế mạc. 

 Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai Lưu Hữu Phước trao giải cho các VĐV. Ảnh: Thiên Di
Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai Lưu Hữu Phước trao giải cho các vận động viên. Ảnh: Thiên Di

Dự lễ bế mạc có các ông: Nguyễn Đức Hoàng-Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch; Lưu Hữu Phước-Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh.

Giải đấu quy tụ hơn 160 vận động viên (VĐV) của 16 đơn vị, câu lạc bộ (CLB) đến từ các tỉnh: Bình Định, Kon Tum, Phú Yên, Đak Lak, TP. Hồ Chí Minh và chủ nhà Gia Lai. Các VĐV được chia làm 7 nhóm tuổi (12 đến 14 tuổi, 15 đến 18 tuổi, 19 đến 30 tuổi, 31 đến 40 tuổi, 41 đến 47 tuổi, 48 đến 55 tuổi và 56 tuổi trở lên) tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đôi nam, đôi nam-nữ, đôi nữ, đơn nữ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho CLB Chuyên Hùng Vương, giải nhì Liên đoàn Cầu lông tỉnh Kon Tum và 92 giải cá nhân cho các VĐV đạt thành tích cao.

CLB Chuyên Hùng Vương giành giải nhất toàn đoàn. Ảnh: Thiên Di
Câu lạc bộ Chuyên Hùng Vương giành giải nhất toàn đoàn. Ảnh: Thiên Di


Phát biểu tại lễ bế mạc, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Lưu Hữu Phước nhấn mạnh: “Giải đấu là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn cầu lông; đồng thời là dịp để các VĐV trong và ngoài tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm". 

THIÊN DI

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

Gia Lai: Gần 200 vận động viên tham gia Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế

(GLO)- Sáng 22-2, tại TP. Pleiku, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức khai mạc Hội thao công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế năm 2025 chào mừng 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/02/2025, 75 năm Ngày thành lập Ty Dân y Gia Lai ngày 02/3/1950.

Khởi đầu năm mới khỏe khoắn với thể thao

Khởi đầu năm mới khỏe khoắn với thể thao

(GLO)- Năm mới là thời khắc dành cho những sự khởi đầu và có nhiều cách để thực hiện điều đó. Với nhiều người dân tại Gia Lai, thể thao là sự lựa chọn hàng đầu để khai Xuân mở ra một năm mới với sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Tennis là một trong những môn thể thao bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự phát triển của pickleball. Ảnh: L.V.N

Pickleball “lấn sân” tennis

(GLO)- Pickleball đang có sự phát triển mạnh mẽ trong cả nước và Gia Lai cũng không ngoài cuộc. Môn thể thao mới này thậm chí còn “lấn sân” những môn thể thao truyền thống, đặc biệt là tennis.

Hàng năm, các giải thể dục-thể thao được địa phương tổ chức. Ảnh: K.P

Ia Nhin đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng

(GLO)- Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền xã Ia Nhin (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đã quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư.

Cung đường chạy của giải đi qua các thắng cảnh đẹp của Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc

Gia Lai City Trail 2024: Thêm trải nghiệm, tăng sự hấp dẫn

(GLO)-Cuối tuần này, phố núi Pleiku lại sôi động với Giải chạy Gia Lai City Trail 2024-Giấc mơ đại ngàn. Với khoảng 6.800 vận động viên (VĐV) trong và ngoài nước tham dự, lại có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm đi kèm, giải chạy này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người.

U80 vẫn đam mê chạy bộ

U80 vẫn đam mê chạy bộ

(GLO)- Dù tuổi cao nhưng vợ chồng ông Lê Đình Quốc (SN 1950, tổ 7, phường Thống Nhất, TP. Pleiku) và bà Lê Thị Thu (SN 1952) vẫn tham gia đều đặn các giải chạy bộ trong và ngoài tỉnh. Sức khỏe và nghị lực của cặp runner U80 này khiến nhiều người thán phục.