Bình Dương: Bị chó Pitbull cắn, cụ bà 82 tuổi tử vong thương tâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Con chó Pitbull đã chạy tới, cắn xé vào vùng đầu của cụ bà Đ.T.V (82 tuổi), trú tại đường Thống Nhất, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương khi bà V. đang nằm trên võng.
Con chó cắn cụ bà tử vong. Nguồn: Công an cung cấp

Con chó cắn cụ bà tử vong. Nguồn: Công an cung cấp

Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan công an đã phối hợp cùng cơ quan liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ tai nạn thương tâm khi một cụ bà bị chó Pitbull cắn tử vong.

Nạn nhân là cụ Đ.T.V (82 tuổi) sống cùng con gái tại đường Thống Nhất, phường Bình Thắng.

Theo điều tra ban đầu, con gái của nạn nhân là Tr.T.T.Th (44 tuổi) cùng chồng là N.M.T (41 tuổi) có nuôi hai con chó giống Pitbull (giống chó có nguồn gốc từ châu Mỹ, có bề ngoài vạm vỡ, cơ bắp, thường được dùng để tham gia chọi chó...) và Becgie (giống chó chăn cừu có nguồn gốc từ Đức).

Vào khoảng 19 giờ ngày 17/5, con gái nạn nhân dẫn con chó Pitbull ra ngoài cho ăn. Lúc này, bà V. đang nằm trên võng, cách vị trí con chó khoảng 15m và nói vọng ra.

Con chó Pitbull đã chạy tới, cắn xé vào vùng đầu của bà V. Do lớn tuổi nên khi bị con chó Pitbull cắn, bà V. không thể bỏ chạy.

Phát hiện sự việc, chị Th. chạy tới kéo con chó ra ngoài nhưng do thể trạng chó Pitbull to lớn nên không kéo ra được. Sự việc xảy ra khiến cụ bà tử vong tại chỗ.

Qua khám nghiệm hiện trường, Cơ quan điều tra ghi nhận khu vực xảy ra vụ việc là căn nhà cấp 4, phía trước có sân bằng bê tông, trong nhà có chuồng chó với kết cấu khung sắt, nuôi nhốt 2 con chó giống Pitbull và Becgie.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an thành phố Dĩ An đã có mặt tại hiện trường, xử lý vụ việc theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Anh May cùng làm đèn lồng với trẻ tại Niệm Phật đường Mỹ Hóa

Khi những kỹ sư công nghệ TMA tiếp sức cho ước mơ nhỏ

(GLO)- Không chỉ viết nên những dòng lệnh, các kỹ sư công nghệ tại Công ty giải pháp phần mềm Tường Minh Bình Định (TMA Bình Định) còn viết nên những câu chuyện yêu thương ngoài đời thực. Từ năm 2023, nhóm thiện nguyện “Cánh diều” do họ sáng lập đã lặng lẽ tiếp sức cho những ước mơ nhỏ.

Chung tay xây Khu vực phòng chờ cho thân nhân người bệnh

Chung tay xây Khu vực phòng chờ cho thân nhân người bệnh

(GLO)- Đồng cảm với nỗi khổ của người nhà bệnh nhân vì không có chỗ tá túc khi chăm sóc người thân tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc, đại diện Bệnh viện Đa khoa Gia Lai đã kêu gọi các tổ chức, nhà hảo tâm đóng góp kinh phí xây dựng Khu vực phòng chờ, góp phần chia sẻ với thân nhân người bệnh.

Con đường là nỗi lo với các em học sinh khi năm học mới đang đến gần.

Dân làng Bok Rei “khóc ròng” vì đường sá lầy lội

(GLO)- Hàng chục hộ dân tại làng Bok Rei (xã Đak Sơ Mei, tỉnh Gia Lai) đang gặp trở ngại về giao thông khi con đường liên xã dài hơn 2 km lầy lội bùn đất. Năm học mới sắp đến gần, nỗi lo càng lớn hơn khi các em học sinh sẽ phải vượt qua quãng đường trắc trở này để tới lớp.

Các xã vùng sâu bảo đảm công tác giải quyết thủ tục hành chính cho người dân

Các xã vùng sâu bảo đảm công tác giải quyết thủ tục hành chính cho người dân

(GLO)- Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất và nhân lực để vận hành hiệu quả trung tâm phục vụ hành chính công. Mục tiêu là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp trong thực hiện các TTHC.

Bài thi lớn nhất là vượt qua mặc cảm

Bài thi lớn nhất là vượt qua mặc cảm

(GLO)- Chiều muộn, trên sân Trường THCS Lê Hồng Phong (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai), chúng tôi gặp hai phụ nữ đặc biệt giữa đám đông sĩ tử nhỏ tuổi. Tóc điểm bạc, dáng người nhỏ nhắn, họ khác lạ giữa đám đông trẻ trung bởi tâm thế chững chạc với ánh mắt vừa rạng rỡ vừa bồi hồi đầy tự tin.

Nghề hấp cá giữa phố cảng Quy Nhơn

Nghề hấp cá ở phố cảng Quy Nhơn

(GLO)- Ở phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai), nơi tàu thuyền ra vào tấp nập mỗi sớm chiều, vẫn tồn tại những căn bếp đỏ lửa, nơi người dân mưu sinh bằng một nghề ít được nhắc tên: Nghề hấp cá.

null