Từ khóa: Binh đoàn Tây Nguyên

Trần Thị Thanh: Thuyết minh viên tâm huyết với nghề

Trần Thị Thanh: Thuyết minh viên tâm huyết với nghề

(GLO)- Mỗi lần thuyết minh cho khách đến tham quan, Đại úy quân nhân chuyên nghiệp Trần Thị Thanh-nhân viên thuyết minh Bảo tàng Binh đoàn Tây Nguyên đều níu giữ người nghe bằng giọng nói truyền cảm, lưu loát cùng vốn kiến thức lịch sử dày dặn và nụ cười duyên dáng thường trực trên môi.
Một thời làm báo ở Tây Nguyên

Một thời làm báo ở Tây Nguyên

(GLO)- 30 năm đã trôi qua nhưng tôi vẫn không sao quên được những ngày làm báo nhiều gian nan vất vả mà vui. Đó là những ngày đầu Binh đoàn Tây Nguyên trở lại xây dựng và bảo vệ Tây Nguyên. Thời điểm đó, công cuộc đổi mới vừa tiến hành được vài năm, tình hình kinh tế đất nước tuy có sự khởi sắc nhưng vẫn còn cực kỳ khó khăn.
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chúc mừng Giáng sinh tại Gia Lai

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chúc mừng Giáng sinh tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 23-12, Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Lễ Giáng sinh tại Giáo xứ Thăng Thiên và Chi hội Tin lành Plei Mơ Nú thuộc Hội thánh Tin lành miền Nam Việt Nam tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
50 năm xây dựng và trưởng thành

50 năm xây dựng và trưởng thành

(GLO)- Bệnh viện Quân y 211 ra đời trong chiến tranh ác liệt, đối mặt với những khó khăn, thách thức, nhưng bằng nỗ lực của mình những người lính mặc áo bluse trắng đã vượt lên tất cả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, giờ đây từ cơ sở vật chất đến đội ngũ y-bác sĩ đã trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu khu vực Tây Nguyên.
Phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng Quân đoàn vững mạnh toàn diện

Phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng Quân đoàn vững mạnh toàn diện

(GLO)- L.T.S: Quân đoàn 3 còn gọi là Binh đoàn Tây Nguyên là một trong 4 quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhiều năm qua, phát huy truyền thống là đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang, Quân đoàn 3 luôn nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao trong tình hình mới. Nhân Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đoàn lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015-2020), Đại tá VŨ VĂN SỸ-Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân đoàn 3 đã dành cho P.V Báo Gia Lai cuộc trả lời phỏng vấn.