Bế mạc Giải bóng chuyền nữ huyện Đak Pơ lần thứ VII

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Sáng 1-3, tại Nhà Thi đấu thể thao đa năng huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai), Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức lễ bế mạc Giải bóng chuyền nữ lần thứ VII năm 2023.

Giải đấu diễn ra từ ngày 27-2 đến 1-3 có sự tham gia của 7 đội đến từ 6 xã, thị trấn và đội nữ ngành Giáo dục và Đào tạo với trên 100 vận động viên, huấn luyện viên. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn chọn 4 đội đạt thành tích cao vào bán kết và tiếp tục thi đấu tranh cúp vô địch.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, tạo nên những cuộc tranh tài quyết liệt, đầy kịch tính với chất lượng chuyên môn cao.

Bế mạc Giải bóng chuyền nữ huyện Đak Pơ lần thứ VII ảnh 1

Trận chung kết giữa đội thị trấn Đak Pơ và đội ngành Giáo dục và đào tạo. Ảnh: Tuyết Mai

Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền thị trấn Đak Pơ xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội nữ ngành Giáo dục và Đào tạo; xã Hà Tam và xã Tân An đồng giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 1 giải cầu thủ xuất sắc nhất.

Đây là giải đấu thường niên của huyện Đak Pơ nhằm đánh giá phong trào bóng chuyền ở các địa phương, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần phát triển rộng rãi môn bóng chuyền trong toàn huyện, qua đó khơi dậy phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Có thể bạn quan tâm

“Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”

“Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”

(GLO)- Với phương châm “Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao và xem đây là một phần quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Cơ hội vực dậy phong trào futsal Gia Lai

Cơ hội vực dậy phong trào futsal Gia Lai

(GLO)- Gia Lai từng là nơi xuất thân của nhiều cầu thủ futsal tài năng. Tuy nhiên, những năm gần đây, môn thể thao này lại khá trầm lắng. Vì vậy, Giải Futsal toàn tỉnh năm 2023 vừa khai mạc sáng qua (4-4) chính là cơ hội để vực dậy phong trào.

50 vận động viên thi đấu Giải Cầu lông Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai

50 vận động viên thi đấu Giải Cầu lông Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai

(GLO)- Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank, 26/3/1988-26/3/2023); ngày 26 và 27-3, Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Ia Grai tổ chức Giải Cầu lông Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai lần thứ II-2023.
Võ đường Karate lừng danh ở Ia Yok

Võ đường Karate lừng danh ở Ia Yok

(GLO)- Võ đường Karate Vĩnh Ngọc do võ sư Võ Ngọc Lương sáng lập không chỉ góp công thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao mà còn là nơi cung cấp nguồn vận động viên (VĐV) có trình độ chuyên môn cao cho Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh.