Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Đức Cơ lần thứ VII

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 30-6, UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ VII-năm 2022.

 Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên kéo co đạt thành tích cao. Ảnh: Đinh Yến
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên kéo co đạt thành tích cao. Ảnh: Đinh Yến

Đại hội TDTT huyện lần thứ VII thu hút sự tham gia của gần 708 vận động viên của 16 đoàn đến từ 10 xã, thị trấn và các đơn vị lực lượng vũ trang, Công an huyện, ngành Giáo dục và Đào tạo, các Công ty 72, 74, 75 đứng chân trên chân trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 8 bộ môn: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, cờ tướng, đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co với 35 nội dung thi đấu.

Bế mạc đại hội, Ban tổ chức đã trao 35 bộ huy chương cho các đội và vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Đoàn thể thao thị trấn Chư Ty đạt giải nhất toàn đoàn; đoàn xã Ia Dom xếp thứ 2 và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện xếp thứ 3.

Đại hội là dịp khẳng định kết quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyên dương những điển hình tiên tiến, tạo phong trào rèn luyện thân thể sôi nổi, rộng khắp.

Từ thành công của đại hội là dịp để huyện Đức Cơ phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia các giải đấu TDTT cấp tỉnh cũng như tham gia Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai lần thứ IX-năm 2022.
 

ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

(GLO)- Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu song Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông xã Ia Krai (huyện Ia Grai) đã đào tạo được một số tài năng cho tỉnh nhà. Đặc biệt, đây là xã duy nhất trong tỉnh thành lập được CLB cầu lông.