Bầu Đức nhận thù lao bao nhiêu tại Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa công bố thông tin bất thường trong đó có nội dung về thù lao của bầu Đức và các thành viên HĐQT.

HAGL vừa có văn bản gửi Ủy ban chứng khoán nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM công bố thông tin bất thường về nghị quyết HĐQT với nhiều nội dung quan trọng.

Theo đó, HĐQT thông qua mức thù lao các thành viên HĐQT, thành viên ban kiểm soát và ban thư ký.

Cụ thể, thù lao của Chủ tịch HĐQT HAGL, tức ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) là 40 triệu đồng/tháng; thù lao của thành viên HĐQT là 30 triệu đồng/người/tháng; thù lao trưởng ban kiểm soát là 24 triệu đồng/tháng; thù lao thành viên ban kiểm soát là 20 triệu đồng/người/tháng và thù lao ban thư ký là 16 triệu đồng/người/tháng.

Thông thường, thu nhập của lãnh đạo tại các doanh nghiệp không chỉ có thù lao mà còn từ nhiều khoản khác nhau. Năm 2023, theo báo cáo tài chính, thu nhập của bầu Đức tại HAGL là 2,4 tỉ đồng (bình quân 200 triệu đồng/tháng).

Tên tuổi bầu Đức gắn với HAGL

Tên tuổi bầu Đức gắn với HAGL

Tại đại hội cổ đông diễn ra vào đầu tháng 5, HAGL đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2024 với chỉ tiêu doanh thu thuần 7.750 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.320 tỉ đồng. Nếu đạt được mục tiêu này, đây sẽ là doanh thu cao nhất của tập đoàn từ trước đến nay, tăng 20% so với năm 2023 nhưng lợi nhuận giảm 26%.

Đây là mục tiêu được cho là thận trọng bởi chỉ tính lợi nhuận của mảng trồng trọt (chuối và sầu riêng) chứ chưa tính đến mảng heo vì kế hoạch được lập vào cuối năm 2023, lúc thị trường heo hơi đang rất xấu.

Đến tháng 5, HAGL đang tập trung tăng đang heo dựa trên chuồng trại sẵn có để tận dụng giá heo hơi ở mức cao. Hiện tại, các công ty chăn nuôi heo công nghiệp như HAGL mới có điều kiện bảo đảm an toàn sinh học để phòng chống dịch bệnh và có giá thành heo hơi thấp.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đẩy mạnh tín dụng xanh: Tăng cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận vốn đầu tư phát triển

Ngân hàng đẩy mạnh tín dụng xanh: Tăng cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận vốn đầu tư phát triển

(GLO)- Thời gian gần đây, cùng với việc đưa ra thị trường các gói tín dụng xanh với lãi suất hấp dẫn, nhiều ngân hàng thương mại cam kết đơn giản hóa thủ tục, tạo điều kiện cho doanh nghiệp (DN) tiếp cận và vay vốn để đầu tư phát triển các dự án xanh, tuần hoàn.

Huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Trang trại bò sữa Bình Định

Huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Trang trại bò sữa Bình Định

(GLO)- Sáng 26-7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH MTV Bò sữa Việt Nam, Trang trại bò sữa Bình Định (xã An Nhơn Tây) tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2025.

Dự án FLC Hilltop Gia Lai tại phường Diên Hồng

Gỡ vướng, đẩy nhanh tiến độ dự án khách sạn, nhà phố FLC Hilltop

(GLO)- Dự án Tổ hợp khách sạn, thương mại và nhà phố thương mại FLC Hilltop Gia Lai do Tập đoàn FLC đầu tư dở dang tại phường Diên Hồng (trước đây là phường Ia Kring, TP. Pleiku) đang được UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo các sở, ngành, địa phương liên quan tháo gỡ vướng mắc để sớm đưa vào khai thác.

Quang cảnh lễ ký kết tại Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hoài Nam

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai ký kết hợp đồng ủy thác với các hội, đoàn thể

(GLO)- Ngày 18-7, tại phường Quy Nhơn, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Gia Lai tổ chức lễ ký kết hợp đồng ủy thác với 14 đơn vị hội, đoàn thể cấp xã, phường trên địa bàn. Đây là sự kiện mang ý nghĩa rất quan trọng, mở đầu cho giai đoạn hợp tác mới với nhiều triển vọng. 

Cảng Quy Nhơn chuyển mình theo hướng cảng xanh

Cảng Quy Nhơn chuyển mình theo hướng cảng xanh

(GLO)- Thực hiện Quyết định số 710/QĐ-CHHVN ngày 2-6-2021 của Cục Hàng hải Việt Nam về kế hoạch triển khai Đề án phát triển cảng xanh tại Việt Nam, Cảng Quy Nhơn là một trong những đơn vị tiên phong từng bước hiện thực hóa mô hình cảng xanh-cảng bền vững.

Đồng chí Lâm Hải Giang đã tặng phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho UBND và các đơn vị của xã Ia Hrung. Ảnh: Hà Duy

Xã Ia Hrung tiếp tục khai thác dư địa để thu hút đầu tư

(GLO)- Tiếp tục khai thác dư địa để thu hút đầu tư, nhanh chóng tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho các dự án đang triển khai trên địa bàn xã là một trong những chỉ đạo quan trọng của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Lâm Hải Giang tại buổi làm việc với Đảng uỷ, chính quyền xã Ia Hrung vào chiều 11-7.

Bất thường cổ phiếu LDG

Bất thường cổ phiếu LDG

Dù đang có tổng nợ vay lên tới 893 tỷ đồng, ghi nhận lỗ luỹ kế hơn 1.375 tỷ đồng và từng bị nghi ngờ đáng kể về khả năng hoạt động liên tục nhưng cổ phiếu của Công ty CP Đầu tư LDG vẫn tăng trần 5 phiên liên tiếp, từ 2.500 đồng lên 3.470 đồng/cổ phiếu.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn tiếp Tập đoàn Công nghệ SOS của Úc

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn tiếp Tập đoàn Công nghệ SOS của Úc

(GLO)- Ngày 1-7, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn đã có buổi làm việc với ông Greg Soster-Giám đốc Tập đoàn Công nghệ SOS (Úc) và đại diện Hiệp hội Du lịch Úc tại Việt Nam. Buổi làm việc nhằm trao đổi, tìm hiểu tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực du lịch, bất động sản và công nghệ xây dựng.

Vườn cây của gia đình chị Nguyễn Thị Huệ -Công nhân Đội 2, Công ty Cà phê Ia Sao 2 trồng năm 1986 vẫn đạt sản lượng 24 tấn quả tươi/ha. Ảnh: Đinh Yến

Những công nhân tiêu biểu trong lao động giỏi, sáng tạo

(GLO)- Bằng lòng đam mê, nhiều công nhân tại các công ty cà phê tỉnh Gia Lai đã không ngừng học hỏi và có những sáng kiến mới áp dụng vào sản xuất. Họ không chỉ nâng cao đời sống gia đình mà còn mang lại nhiều nguồn lợi cho đơn vị, góp phần tô thắm thêm phẩm chất tốt đẹp của giai cấp công nhân.

null