Báo chí Thái Lan: Bầu Đức mời cựu danh thủ Chukiat trở lại Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một thông tin bất ngờ từ tờ Siamsport cho biết, Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức (thường gọi là bầu Đức), thông qua HLV Kiatisak đã gửi lời mời tới cựu danh thủ Chukiat Noosarung trở lại Việt Nam.

Chính Chukiat Noosarung đã tiết lộ thông tin này với tờ Siamsport, khi cho biết HLV Kiatisak đã liên hệ để gửi lời mời từ bầu Đức, muốn anh sớm quay lại Việt Nam trước mắt là thăm CLB HAGL, sau đó theo dõi các trận tại vòng bảng AFC Champions League trên sân Thống Nhất, TP.HCM từ ngày 16.4 đến 1.5 tới.
 

Chukiat (bìa phải) cùng Kiatisak, Dusit và Sakda khi cùng HAGL vô địch V-League năm 2003. ẢNH: CLB HAGL
Chukiat (bìa phải) cùng Kiatisak, Dusit và Sakda khi cùng HAGL vô địch V-League năm 2003. ẢNH: CLB HAGL


Chukiat Noosarung hiện 50 tuổi, cựu tuyển thủ Thái Lan, là thành viên trụ cột của CLB HAGL giai đoạn 2002 - 2004 thi đấu tại giải V-League đoạt 2 chức vô địch các năm 2003, 2004. Ngoài ra, cũng là thành viên chính của CLB HAGL từng dự vòng bảng AFC Champions League trong khoảng thời gian này.

Do đó, sau hơn 17 năm đội bóng Phố Núi Pleiku mới trở lại vòng bảng giải đấu cấp cao nhất CLB ở châu Á, nên bầu Đức đã có ý muốn mời Chukiat Noosarung trở lại xem đội nhà thi đấu và cũng như là một lời tri ân.

Ngoài Chukiat Noosarung, tờ Siamsport cũng cho biết, có thể CLB HAGL còn liên hệ mời một số danh thủ Thái Lan khác từng thi đấu cho đội trước đây như Dusit Chalermsan, Totchtawan Sripan, Datsakorn Thonglao, Nirut Surasiang hay Sakda Joemdee trở lại Việt Nam dịp này. Nhưng sẽ tùy thuộc vào các danh thủ này có bận rộn công việc, hoặc đang làm HLV ở Thái Lan hay không để nhận lời mời của bầu Đức.

Trong khi đó, riêng Chukiat Noosarung có nhiều khả năng sẽ nhận lời mời vì hiện nay không bận rộn nhiều với công việc chỉ dẫn dắt CLB Chaiyaphum United ở giải hạng 3 Thái Lan. Bên cạnh đó, tờ Siamsport cũng tiết lộ, có thể Chukiat Noosarung sẽ được bầu Đức thuyết phục trở lại CLB cũ HAGL làm công tác huấn luyện hỗ trợ với HLV Kiatisak hiện nay.

Theo GIANG LAO (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.

Krông Pa sẵn sàng cho giải bán marathon lần đầu tiên

Krông Pa sẵn sàng cho giải bán marathon lần đầu tiên

U(GLO)- Sáng 7-4, các vận động viên (VĐV) sẽ cùng nhau so tài tại Giải bán Marathon Krông Pa 2024 với chủ đề “Theo bước chân Cư Jũ-Dliê Ya”. Đến thời điểm này, Ban tổ chức đã hoàn tất công tác chuẩn bị nhằm phục vụ tốt nhất cho giải.