(GLO)- Ngày hội ẩm thực Gia Lai với chủ đề “Vị quê nhà” sẽ diễn ra trong dịp cuối tuần này (từ ngày 7 đến 9-7) tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh (Quảng trường Đại Đoàn Kết, TP. Pleiku). Đây là dịp để giới thiệu đến người dân và du khách về một vùng đất đa sắc màu văn hóa và khát vọng đánh thức tiềm năng du lịch, trong đó có du lịch ẩm thực.
(GLO)- Do điều kiện tự nhiên phong phú cùng sự sáng tạo của con người, Gia Lai có nhiều loại đặc sản mà không nơi nào có được. Nhiều món ăn nơi đây khiến những ai từng được thưởng thức đều phải nhớ mãi.
(GLO)- Dù mới xuất hiện trên thị trường khoảng 3 tháng nay nhưng sản phẩm “Heo đồng bào gác bếp“ của chị Trần Thị Bé (27 tuổi, ở 35 Sư Vạn Hạnh, phường Hội Thương, TP. Pleiku) đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh rất ưa chuộng.