8 đội tham dự Giải Bóng đá truyền thống mi ni nam Công ty Cao su Chư Păh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2021), ngày 24-4, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh tổ chức Giải Bóng đá truyền thống mi ni nam năm 2021. 

 Lãnh đạo Công ty trao cờ và cúp cho đội vô địch. Ảnh: Hà Đức Thành
Lãnh đạo Công ty trao cờ và cúp cho đội vô địch. Ảnh: Hà Đức Thành

Tham dự giải có 8 đội bóng của các nông trường, xí nghiệp, đơn vị với hơn 100 vận động viên. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào đá bán kết, chung kết.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, kết quả, đội Nông trường Hà Tây đã xuất sắc giành chức vô địch. Xếp thứ nhì là Nông trường Ia Phí; trong khi Nông trường Ia Nhin và Xí nghiệp cơ điện chế biến đồng hạng ba. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 5 giải cá nhân cho cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ nhỏ tuổi nhất, cầu thủ lớn tuổi nhất. 

HÀ ĐỨC THÀNH

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

(GLO)-

Sau 4 ngày tranh tài hấp dẫn, ngày 10-5, Hội thao Công nhân viên chức, lao động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2024 khu vực Tây Nguyên-Duyên hải miền Trung-Lào tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã khép lại. 

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.