40 vận động viên tham gia Giải Vô địch Billiards Carom huyện Đak Pơ mở rộng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 30-7, Ban Tổ chức các hoạt động văn hóa-thể thao huyện Đak Pơ đã khai mạc Giải Vô địch Billiards Carom mở rộng năm 2024.

Tham dự giải Giải Vô địch Billiards Carom huyện Đak Pơ mở rộng có 40 vận động viên đến từ 12 đội của 7 xã, thị trấn; ngành Giáo dục và Đào tạo; cơ quan Công an huyện, Quân sự huyện; khối công nhân viên chức và đội đến từ thị xã An Khê.

Các cơ thủ tranh tài ở Giải Vô địch Billiards Carom mở rộng năm 2024. Ảnh: T.M

Các cơ thủ tranh tài ở Giải Vô địch Billiards Carom mở rộng năm 2024. Ảnh: T.M

Trong 3 ngày (từ 30-7 đến 1-8), các vận động viên thi đấu 2 nội dung libre và 1 băng. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì và đồng hạng ba; đồng thời, trao 2 giải cá nhân series xuất sắc nhất.

Giải Vô địch Billiards Carom huyện Đak Pơ mở rộng năm 2024 nhằm phát triển phong trào tập luyện môn Billiards trên địa bàn huyện; tạo điều kiện cho các vận động viên có cơ hội cọ sát, học tập nâng cao trình độ, kinh nghiệm thi đấu; qua đó, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc làm nòng cốt thành lập đội Billiards của huyện để tham gia thi đấu các giải ở tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Harry Kane hóa người hùng giải cứu Tam Sư

Harry Kane hóa người hùng giải cứu Tam Sư

(GLO)- Đội tuyển Anh đã chơi một trận đấu tương đối bế tắc trước Cộng hòa Congo ở vòng 32 đội. Tuy nhiên Harry Kane đã lên tiếng đúng lúc khi hóa người hùng để giải cứu Tam Sư tạo nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Nagelsmann không từ chức sau thất bại của Đức

Nagelsmann không từ chức sau thất bại của Đức

Thất bại trước Paraguay ở vòng 1/16 World Cup 2026 khiến tương lai của HLV Julian Nagelsmann trở thành chủ đề được quan tâm tại Đức. Tuy nhiên, chiến lược gia 38 tuổi khẳng định ông không có ý định từ chức và vẫn sẵn sàng tiếp tục dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

null