Cơ thủ Gia Lai và Kon Tum tranh tài ở Giải Billiards Carom 3 băng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 12-10, tại Câu lạc bộ Billiards 09PRO (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Giải Billiards Carom 3 băng 16 tay cơ lần thứ I năm 2023 chính thức khởi tranh.

Giải quy tụ 16 cơ thủ đến từ các câu lạc bộ Billiards trên địa bàn tỉnh Gia Lai và Kon Tum. Hầu hết các cơ thủ tham gia giải là cơ thủ mạnh đã đạt được nhiều thành tích cao trong thời gian qua ở 2 tỉnh. Vì vậy, giải đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao với những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Ban tổ chức bốc thăm chia cặp thi đấu theo thể thức 2 trận thua để chọn ra các cơ thủ xuất sắc nhất lọt vào vòng tứ kết. Trận chung kết và lễ trao thưởng của giải sẽ diễn ra vào chiều 13-10.

16 tay cơ sẽ so tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

16 tay cơ sẽ so tài ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Được biết, đây là một trong những giải đấu Billiards có cơ cấu giải thưởng cao nhất tại khu vực Gia Lai và Kon Tum từ trước tới nay. Theo đó, cơ thủ đạt giải nhất sẽ được thưởng 8 triệu đồng; giải nhì 4 triệu đồng; 2 giải 3 mỗi giải 2 triệu đồng và giải cho serie cao nhất 1 triệu đồng.

Giải là cơ hội cho các cơ thủ trong và ngoài tỉnh giao lưu, cọ xát, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao trình độ, góp phần đẩy mạnh phong trào Billiards Carom tại Gia Lai và Kon Tum.

Có thể bạn quan tâm