250 vận động viên tham gia Giải Việt dã huyện Mang Yang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 17-5, Liên đoàn Lao động huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải Việt dã công nhân, viên chức, người lao động năm 2022.

 Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia tại giải. Ảnh: Ngọc Kim
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia tại giải. Ảnh: Ngọc Kim

Tham gia giải có 250 vận động viên (VĐV) đến từ 63 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Các VĐV tham gia nội dung chạy cự ly 2 km nữ và 3 km nam.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các VĐV xuất sắc. Ở cự ly 3 km nam: VĐV Bùi Việt Hùng-Công đoàn Trường Tiểu học Kon Chiêng số 2 giành giải nhất; VĐV Diệp Đức Tạo-Công đoàn xã Đak Ta Ley và VĐV Nguyễn Trọng Cương-Công đoàn Trường Tiểu học và THCS Đak Ta Ley đồng giải nhì. Cự ly 2 km nữ: VĐV Phan Thị Mai-Công đoàn Trường THCS Chu Văn An (thị trấn Kon Dỡng) giành giải nhất; VĐV Hơ-Công đoàn xã Ayun đạt giải nhì và giải ba thuộc về VĐV Trịnh Thị Tuyên-Công đoàn Trường Tiểu học và THCS Đak Yă. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 7 giải khuyến khích cho các vận động viên ở 2 nội dung.

Giải Việt dã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho người dân trong huyện, là cơ hội để giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nâng cao sức khỏe để phục vụ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.