Từ khóa: Việt kiều

Nguồn lực vàng cho phát triển

Nguồn lực vàng cho phát triển

Những ngày này ở sân bay Tân Sơn Nhất, rất đông Việt kiều ở khắp nơi trên thế giới về quê ăn tết. Năm nào cũng vậy, dù ở đâu, làm gì, mới đi hay đã xa đất nước vài thập kỷ thì cuối năm, đa số bà con kiều bào đều cố gắng trở về quê cha đất tổ đón xuân.
Khi VFF mở cửa đội tuyển

Khi VFF mở cửa đội tuyển

Thông tin VFF gật đầu để HLV Park Hang-seo thoải mái triệu tập các cầu thủ mang dòng máu Việt vào đội tuyển VN là một tin rất vui với người hâm mộ.
Thầy Park đang để mắt tới một số cầu thủ Việt kiều

Thầy Park đang để mắt tới một số cầu thủ Việt kiều

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF vừa cho biết: “Thời gian qua, VFF nắm được thông tin đại diện của một số câu lạc bộ (CLB) ở châu Âu bày tỏ ý muốn có được sự phục vụ của một số tuyển thủ Việt Nam, cũng như việc một số cầu thủ Việt kiều ngỏ ý muốn góp sức cống hiến, phục vụ đội tuyển Việt Nam.
Nhớ Tết Việt

Nhớ Tết Việt

(GLO)- Tết cổ truyền Việt Nam không chỉ có ý nghĩa thiêng liêng, sum vầy, mang lại một sự khởi đầu mới... đối với người dân Việt Nam, mà với những người con xa xứ, đây cũng là dịp hướng về cội nguồn, ông bà tổ tiên. Ngày Tết cận kề, cũng là lúc lòng người con xa xứ lại náo nức, bồi hồi, đau đáu nỗi nhớ về quê hương.