Văn Quyết đeo băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau cuộc bỏ phiếu trước ngày lên đường sang Lào, tiền đạo Văn Quyết đã được các thành viên đội tuyển Việt Nam tín nhiệm, bầu làm đội trưởng trong chiến dịch AFF Cup 2018. Hai đội phó của đội tuyển Việt Nam là Lương Xuân Trường và Quế Ngọc Hải.

Văn Quyết sẽ mang băng thủ quân đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 - Ảnh: Gia Hưng
Văn Quyết sẽ mang băng thủ quân đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 - Ảnh: Gia Hưng



Cũng như những lần tập trung trước đó, HLV Park Hang Seo không chỉ định đội trưởng mà tổ chức bỏ phiếu bầu công khai. Được sự tín nhiệm cao nhất, Văn Quyết đã được làm thủ quân đội tuyển Việt Nam.

Đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ CLB Hà Nội làm đội trưởng. Trước đó, anh từng nhiều lần được giao trọng trách quan trọng dưới các thời HLV ngoại và nội. Gần nhất, ở Asiad 2018, Văn Quyết cũng được bầu làm đội trưởng Olympic Việt Nam.

Việc tiền đạo mang áo số 10 đeo băng thủ quân ở đội tuyển Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng với những gì anh thể hiện, cống hiến ở trên tuyển. Đặc biệt ở Asiad vừa qua, Văn Quyết đã thể hiện vai trò rất lớn không chỉ trong lối chơi, mà còn trong phòng thay đồ của đội tuyển Olympic.

9 giờ 30 phút sáng nay đội tuyển Việt Nam chính thức lên đường sang Lào, chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng A, AFF Cup 2018, vào 19 giờ 30 phút ngày 8/11 tới.

Huyền Trang (Dantri)

Có thể bạn quan tâm

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

null