Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh cần 2 công chức

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Gia Lai vừa có thông báo về việc tiếp nhận công chức về công tác tại đơn vị.

Cụ thể, số lượng công chức cần tiếp nhận là 2 người đang là công chức (ngạch chuyên viên trở lên) công tác tại các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các phòng chuyên môn thuộc UBND cấp huyện.

Vị trí tiếp nhận là chuyên viên tham mưu, giúp việc Đoàn đại biểu Quốc hội, đại biểu Quốc hội theo dõi các lĩnh vực liên quan đến xây dựng pháp luật và lĩnh vực kinh tế-ngân sách, tài nguyên-môi trường, xây dựng cơ bản…

Trụ sở Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và HĐND tỉnh Gia Lai. Ảnh: T.Đ

Trụ sở Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và HĐND tỉnh Gia Lai. Ảnh: T.Đ

Ứng viên nộp hồ sơ phải có 3 năm liền được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không trong thời gian bị xem xét kỷ luật hoặc đang bị xử lý kỷ luật; trình độ đại học chính quy trở lên các chuyên ngành phù hợp với vị trí công tác cần tiếp nhận (ưu tiên người đã kết nạp Đảng); nắm được các kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ của thuộc lĩnh vực phụ trách; có khả năng nghiên cứu, vận dụng tốt nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước để tham mưu, đề xuất, tổng hợp các nội dung công tác theo lĩnh vực được phân công; sử dụng thành thạo vi tính văn phòng; đủ sức khỏe phục vụ công tác.

Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh nhận hồ sơ đến hết ngày 5-6-2023. Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính-Tổ chức-Quản trị thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh (số 7 Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Có thể bạn quan tâm

Bổ nhiệm, kiện toàn nhân sự 15 tỉnh thành

Bổ nhiệm, kiện toàn nhân sự 15 tỉnh thành

Trao quyết định bổ nhiệm, kiện toàn nhân sự Thành phố Hà Nội và các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Quảng Ninh, Quảng Bình, Nam Định, Lạng Sơn, Hòa Bình, Nghệ An, Cao Bằng, Khánh Hòa, Kon Tum, Bình Phước, Bạc Liêu, Bắc Kạn.
Tổng thống Hungary từ chức

Tổng thống Hungary từ chức

Ngày 10/2, Tổng thống Hungary Katalin Novak tuyên bố từ chức sau khi dư luận tại quốc gia Trung Âu này phẫn nộ trước quyết định của bà Novak ân xá cho một phó giám đốc một trại trẻ mồ côi liên quan đến vụ án lạm dụng tình dục trẻ em.