Tuyển Việt Nam sạch bóng "bệnh binh" trước trận đấu gặp tuyển Trung Quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Huấn luyện viên Park Hang-seo có thể yên tâm phần nào khi hậu vệ Văn Thanh và tiền vệ Phan Văn Đức đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam.
Tiền vệ Phan Đức Đức và hậu vệ Văn Thanh đã trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF
Tiền vệ Phan Đức Đức và hậu vệ Văn Thanh đã trở lại tập luyện cùng tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF
Đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước thềm trận đấu quan trọng, huấn luyện viên Park Hang-seo đón nhận tin vui từ các cầu thủ.
Theo đó, hậu vệ Văn Thanh và tiền vệ Phan Văn Đức đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Trước đó, Văn Thanh bị đau trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam, còn Văn Đức bị căng cơ trong buổi thi đấu đối kháng tối ngày 3.10. Sau khi phục hồi chấn thương, bộ đôi cầu thủ này đều góp mặt và hoạt động tích cực trong buổi đấu tập nội bộ vào tối qua (4.10).
Sự trở lại của Văn Đức và Văn Thanh giúp huấn luyện viên Park Hang-seo phần nào yên tâm về chất lượng đội hình của đội tuyển Việt Nam. Trong thời gian qua, chiến lược gia người Hàn Quốc đã phải nói lời chia tay với những trụ cột quan trọng như Văn Hậu, Văn Lâm hay Minh Vương vì những chấn thương khác nhau. Ngoài ra, tiền vệ Trọng Hoàng cũng phải ở lại Hà Nội để điều trị thoát vị đĩa đệm.
Trong 2 buổi tập gần đây nhất, tuyển Việt Nam đã trải qua các trận đấu tập đối kháng nội bộ. Việc sắp xếp nhân sự và đội hình thi đấu được huấn luyện viên Park Hang-seo tính toán kĩ lưỡng nhằm có sự đánh giá về chất lượng, khả năng thích ứng của mỗi cầu thủ đối với chiến thuật và đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra.
Trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8.10 tới đây. 
AN NGUYÊN (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null