Truy tìm phó giám đốc sở nợ tiền tỷ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 4-6, trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Lâm Hải Giang - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định, cho biết, đơn vị vẫn đang kiểm tra, xác minh để giải quyết vụ việc liên quan đến ông Trương Hải Ân - Phó Giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Định. Ngoài giải quyết đơn xin nghỉ việc, các cơ quan chức năng sẽ kiểm tra, xác minh thêm một số nội dung khác liên quan đến ông Ân.
 
Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định
Trong khi đó, liên tục mấy ngày qua, nhiều người lạ mặt tìm đến căn hộ chung cư của vợ chồng ông Trương Hải Ân tại TP Quy Nhơn và nhà mẹ ruột của ông này để tìm nhưng không gặp. Những người này cho biết, họ được các chủ nợ của ông Ân thuê đến để đòi nợ thay. 
Theo nguồn tin PV Báo SGGP, chiều 3-6, UBND tỉnh Bình Định mở cuộc họp để giải quyết đơn xin nghỉ việc của ông Ân. Cuộc họp có sự tham dự của ông Ân. Ngày 4-6, ông Nguyễn Mỹ Quang, Giám đốc Sở LĐTB-XH Bình Định, cho biết, ông Ân vẫn chưa đến cơ quan làm việc. Những nội dung liên quan đến ông Ân, hiện UBND tỉnh Bình Định đang tiến hành giải quyết.
Trước đó, từ tháng 11-2018, ông Ân đã làm đơn xin nghỉ phép tại cơ quan để đi chữa bệnh. Đến tháng 3-2019, ông Ân tiếp tục làm nhiều đơn xin nghỉ phép năm, mỗi kỳ nghỉ kéo dài 3-4 ngày với lý do để chữa bệnh. Tiếp đến, 23-4, ông Ân làm đơn xin nghỉ việc không hưởng lương 1 tháng, mặc dù Giám đốc Sở LĐTB-XH không đồng ý, nhưng ông này vẫn tự ý nghỉ. Đến ngày 24-5, ông Ân làm đơn xin nghỉ việc gửi đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định. 
Trong thời gian ông Ân xin nghỉ phép và làm đơn xin nghỉ việc, Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Định nhận được nhiều đơn thư của người dân, tố cáo ông Ân nợ số tiền hàng tỷ đồng. Nhiều chủ nợ làm đơn yêu cầu lãnh đạo Sở LĐTB-XH Bình Định tác động ông Ân để ông này trả nợ cho họ. 
Ngọc Oai (SGGP)

Có thể bạn quan tâm

Ngân 98 khai gì với công an?

Ngân 98 khai gì với công an?

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm liên quan đến thương hiệu ZuBu, do Võ Thị Ngọc Ngân (Ngân 98) điều hành.

Các địa phương ven biển đang siết chặt công tác quản lý, kiên quyết xử lý nghiêm tàu cá vi phạm IUU. Ảnh: N.N

Các địa phương ven biển quyết liệt ngăn chặn vi phạm IUU

(GLO)- Nhằm ngăn chặn tình trạng tàu cá khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), các địa phương ven biển của tỉnh Gia Lai đang áp dụng đồng bộ nhiều biện pháp, từ hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, tuyên truyền, ký cam kết đến xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Sản phẩm nước súc miệng Nano Silver-DHT. Ảnh: Internet

Thu hồi sản phẩm nước súc miệng Nano silver-DHT 350ml của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây

(GLO)- Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây do kinh doanh sản phẩm nước súc miệng Nano silver có nhãn ghi công dụng không đúng bản chất. Sản phẩm này cũng bị đình chỉ lưu hành và thu hồi toàn quốc.

Công an xã Tây Sơn thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Xuân Lợi. Ảnh: ĐVCC

Bắt giam đối tượng gây rối trật tự công cộng ở xã Tây Sơn

(GLO)- Sau thời gian củng cố hồ sơ và các chứng cứ, ngày 12-10, Công an xã Tây Sơn (tỉnh Gia Lai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Nguyễn Xuân Lợi (SN 2001, ở thôn 2, xã Tây Sơn) về tội gây rối trật tự công cộng.

Bốn đối tượng bị bắt quả tang đánh bài ăn tiền.

Gia Lai: Triệt xóa ổ cờ bạc ở quán bida

(GLO)- Ngày 12-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) tạm giữ hình sự 4 đối tượng: Nguyễn Chí Hiếu (SN 1979), Nguyễn Văn Nhâm (SN 1982), Tướng Hải Dương (SN 1986) và Trần Đình Hưng (SN 1996, cùng ở phường Bình Định) để làm rõ hành vi “Đánh bạc”.

Quang cảnh buổi tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho hơn 350 báo cáo viên cấp tỉnh.

Gia Lai: 350 báo cáo viên được tập huấn kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật

(GLO)- Ngày 10-10, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho hơn 350 báo cáo viên cấp tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế-Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh chủ trì hội nghị.

null