Trường Tiểu học Chu Văn An và THCS Nguyễn Văn Cừ vô địch Giải Bóng đá học sinh thành phố Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 27-10, tại sân bóng đá mini Diên Hồng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã diễn ra 2 trận chung kết của Giải Bóng đá học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở TP. Pleiku năm 2024.

Ở cấp Tiểu học, các cầu thủ Trường Chu Văn An đã xuất sắc vượt qua đội bóng của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản với tỷ số 4-0 để đăng quang chức vô địch. Tại bậc học này, Trường Tiểu học, THCS và THPT Sao Việt và Trường Tiểu học Lê Quý Đôn giành đồng hạng 3.

ban-to-chuc-trao-cup-vo-dich-cho-doi-bong-truong-tieu-hoc-chu-van-an-anh-van-ngoc-8410-1318.jpg
Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội bóng Trường Tiểu học Chu Văn An. Ảnh: Văn Ngọc

Ở cấp THCS, Trường Nguyễn Văn Cừ có chiến thắng 7-1 trước THCS Nguyễn Du. Trong khi đó, 2 đội dừng bước ở bán kết là THCS Phạm Hồng Thái và THCS Nguyễn Viết Xuân đã giành giải đồng hạng 3.

truong-thcs-nguyen-van-cu-dang-quang-chuc-vo-dich-sau-chien-thang-huy-diet-voi-ty-so-7-1-o-tran-chung-ket-anh-van-ngoc-2327-3976.jpg
Trường THCS Nguyễn Văn Cừ đăng quang chức vô địch sau chiến thắng hủy diệt với tỷ số 7-1 ở trận chung kết. Ảnh: Văn Ngọc

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Cúp, huy chương cho các đội bóng xuất sắc nhất và giải cá nhân cho vua phá lưới ở từng bậc học.

Được biết, giải đấu năm nay do Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku tổ chức khởi tranh từ ngày 29-9 với sự tham gia của hơn 320 cầu thủ đến từ 15 đội bóng bậc Tiểu học và 12 đội bóng bậc THCS trên địa bàn TP. Pleiku.

Có thể bạn quan tâm

Gần 1.000 học sinh, sinh viên hưởng ứng Giải chạy Uprace 2025. Ảnh: Bảo Long

Gần 1.000 học sinh, sinh viên tham gia Giải chạy Uprace 2025

(GLO)- Với chủ đề "Một bước chạy - Một hành trình ý nghĩa", sáng 9-12, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức lễ phát động Giải chạy Uprace 2025.

null