Trường Tiểu học Chu Văn An và THCS Nguyễn Văn Cừ vô địch Giải Bóng đá học sinh thành phố Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 27-10, tại sân bóng đá mini Diên Hồng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã diễn ra 2 trận chung kết của Giải Bóng đá học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở TP. Pleiku năm 2024.

Ở cấp Tiểu học, các cầu thủ Trường Chu Văn An đã xuất sắc vượt qua đội bóng của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản với tỷ số 4-0 để đăng quang chức vô địch. Tại bậc học này, Trường Tiểu học, THCS và THPT Sao Việt và Trường Tiểu học Lê Quý Đôn giành đồng hạng 3.

ban-to-chuc-trao-cup-vo-dich-cho-doi-bong-truong-tieu-hoc-chu-van-an-anh-van-ngoc-8410-1318.jpg
Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội bóng Trường Tiểu học Chu Văn An. Ảnh: Văn Ngọc

Ở cấp THCS, Trường Nguyễn Văn Cừ có chiến thắng 7-1 trước THCS Nguyễn Du. Trong khi đó, 2 đội dừng bước ở bán kết là THCS Phạm Hồng Thái và THCS Nguyễn Viết Xuân đã giành giải đồng hạng 3.

truong-thcs-nguyen-van-cu-dang-quang-chuc-vo-dich-sau-chien-thang-huy-diet-voi-ty-so-7-1-o-tran-chung-ket-anh-van-ngoc-2327-3976.jpg
Trường THCS Nguyễn Văn Cừ đăng quang chức vô địch sau chiến thắng hủy diệt với tỷ số 7-1 ở trận chung kết. Ảnh: Văn Ngọc

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Cúp, huy chương cho các đội bóng xuất sắc nhất và giải cá nhân cho vua phá lưới ở từng bậc học.

Được biết, giải đấu năm nay do Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Pleiku phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku tổ chức khởi tranh từ ngày 29-9 với sự tham gia của hơn 320 cầu thủ đến từ 15 đội bóng bậc Tiểu học và 12 đội bóng bậc THCS trên địa bàn TP. Pleiku.

Có thể bạn quan tâm

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

(GLO)- Cùng với trào lưu chung, pickleball đang là môn thể thao rất được ưa chuộng tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Địa phương này có số lượng người chơi đông đảo nhất với chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao.

Tennis là một trong những môn thể thao bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự phát triển của pickleball. Ảnh: L.V.N

Pickleball “lấn sân” tennis

(GLO)- Pickleball đang có sự phát triển mạnh mẽ trong cả nước và Gia Lai cũng không ngoài cuộc. Môn thể thao mới này thậm chí còn “lấn sân” những môn thể thao truyền thống, đặc biệt là tennis.

Hàng năm, các giải thể dục-thể thao được địa phương tổ chức. Ảnh: K.P

Ia Nhin đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng

(GLO)- Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền xã Ia Nhin (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) đã quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư.

Cung đường chạy của giải đi qua các thắng cảnh đẹp của Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc

Gia Lai City Trail 2024: Thêm trải nghiệm, tăng sự hấp dẫn

(GLO)-Cuối tuần này, phố núi Pleiku lại sôi động với Giải chạy Gia Lai City Trail 2024-Giấc mơ đại ngàn. Với khoảng 6.800 vận động viên (VĐV) trong và ngoài nước tham dự, lại có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm đi kèm, giải chạy này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người.

U80 vẫn đam mê chạy bộ

U80 vẫn đam mê chạy bộ

(GLO)- Dù tuổi cao nhưng vợ chồng ông Lê Đình Quốc (SN 1950, tổ 7, phường Thống Nhất, TP. Pleiku) và bà Lê Thị Thu (SN 1952) vẫn tham gia đều đặn các giải chạy bộ trong và ngoài tỉnh. Sức khỏe và nghị lực của cặp runner U80 này khiến nhiều người thán phục.