Tối nay, phim 18+ “Sex and the city” lên sóng trên VTV2

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

23 giờ tối nay trên VTV2, bộ phim 18+ “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” (Sex and the city) sẽ chính thức lên sóng, mở đầu cho dòng phim phục vụ khán giả trên 18 tuổi.

Khung giờ chiếu phim cho người lớn của VTV2 sẽ mang đến cho khán giả những bộ phim liên quan tới tình yêu, tình dục, những vấn đề vẫn thường được coi là "nhạy cảm" thậm chí còn trước đây còn bị kiểm duyệt khắt khe trên sóng truyền hình.

Một cảnh trong phim

Một cảnh trong phim

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình Việt Nam, bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại về đề tài tình yêu, tình dục, những mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ - Sex and the city được cấp phép lên sóng, mở màn cho chuỗi giờ phim dành riêng cho người lớn của kênh truyền hình VTV2.

Thông tin này đã làm nóng các diễn đàn suốt thời gian công bố khung giờ phim giành cho người lớn của VTV. Đi kèm với ý kiến phản đối vì sự nhạy cảm của những phim nóng bỏng và cởi mở về chuyên tình dục, giới tính thì cũng không ít nhận định cho rằng, lớp trẻ không cần phải có khung giờ phim 18+ mới “tiếp cận” những bộ phim nhạy cảm này. Vì thế, mang phim đến với khán giả thế nào, cũng là một bài toán mà kênh VTV2 – kênh chuyên về khoa học, giáo dục phải tính toán kỹ lưỡng.

Sau một lần phải dời ngày phát sóng, bộ phim sẽ chính thức lên sóng VTV2 tối nay. Với bản truyền hình Chuyện ấy là chuyện nhỏ mà VTV2 phát sóng lần này, chắc chắn những cảnh nóng và đề tài tình yêu, giới tính nhạy cảm còn chiếm thời lượng nhiều hơn. Vì thế, việc cắt những cảnh nóng mà vẫn giữ liền mạch bộ phim là một bài toán thách thức với ekip sản xuất, để vừa đáp ứng mục tiêu phim phục vụ đối tượng khán giả lớn tuổi, lại tránh được việc bị cho là “tiếp tay” cho phim dung tục, không phù hợp văn hóa Việt Nam.

Ngoài chuyện cắt những cảnh nóng nhất, sex nhất, ekip chương trình đã quyết định thực hiện chương trình talkshow đồng hành cùng mỗi tập phim với tên gọi Chuyện ấy là chuyện nhỏ. Nhà báo – chủ nhân của những phát ngôn gây sốc - Trác Thúy Miêu sẽ là host của chương trình này.

Với thời lượng 15 phút, mỗi tập talkshow là một cuộc trò chuyện cởi mở của Trác Thúy Miêu và những người mẫu, diễn viên, ca sĩ… nổi tiếng trong làng showbiz. Chủ đề của cuộc nói chuyện có liên quan tới những vấn đề mà tập phim Sex and the city trước đó đề cập. “Người phụ nữ muốn gì? Một cuộc hôn nhân bền vững? Được nghe thêm những lời có cánh từ đức lang quân? Một ông chồng chung thủy? Hay được đáp ứng thêm những khoái cảm trong việc quan hệ vợ chồng?... Những mối quan tâm của đàn bà - phụ nữ ở Việt Nam hay ở New York, dù cách nhau gần 1 thập niên vẫn luôn là những vấn đề không có gì khác biệt! Hãy cùng nghe, cùng suy ngẫm để thấy xem “chuyện ấy” có thực sự là chuyện nhỏ hay không?”, Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Talkshow trò chuyện cùng người nổi tiếng - Chuyện ấy là chuyện nhỏ sẽ bày tỏ, phân tích những câu chuyện nhạy cảm một cách trực diện, thẳng thắn với các khách mời. Diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Trang Trần và ca sĩ Trương Quỳnh Anh sẽ là ba khách mời đầu tiên của Trác Thúy Miêu. Với bản lĩnh, sự sắc sảo của một nhà báo, chị dồn người của công chúng tới chân tường, buộc họ phải bật ra những thông tin chưa từng tiết lộ.

Trong tập 1 với chủ đề “Phụ nữ muốn gì”, Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên tiết lộ về cuộc ly hôn giữa chị và Trần Bảo Sơn, cuộc sống tự do lần 2, công cuộc tìm kiếm bạn tình mới cho mình. Sự xuất hiện của Trang Trần ở tập 2 – “Đàn ông muốn gì” là cuộc gặp gỡ đầy tiếng cười. Cô chế diễu, vạch mặt những “con cáo đeo nơ” đi tìm đại gia, tự trào cả chính bản thân mình khi được những anh chàng theo đuổi và đi sâu vào phân tích tính dục của những đấng mày râu. Những day dứt trước khi bước vào cuộc hôn nhân với Tim, cảm xúc – áp lực của Trương Quỳnh Anh khi sắp đón một sinh linh chào đời… sẽ thu hút khán giả ở tập 3 với chủ đề “Khi đứa trẻ ra đời”.

Ba tập phát sóng đầu tiên Chuyện ấy là chuyện nhỏ sẽ lên sóng vào lúc 23h ngày 10, 11, 12.11.2014 trên kênh truyền hình VTV2. Sau tập phát sóng tối nay, giờ phim 18+ hẳn sẽ gây bão tranh luận trên cộng đồng mạng.

Theo Lam Trần (VnMedia)

Có thể bạn quan tâm

Gửi chút tình về với đại ngàn

Gửi chút tình với cao nguyên Gia Lai

(GLO)- Họa sĩ Lý Khắc Nhu, một tên tuổi trong làng tranh thủy mặc ở TP. Hồ Chí Minh, vừa có chuyến thăm, làm việc với lãnh đạo Bảo tàng Pleiku (tỉnh Gia Lai) với tâm nguyện hiến tặng “gia tài” tượng gỗ Tây Nguyên mà ông cất công sưu tầm nhiều năm qua. 

Ra mắt sách “Tiền đồ rực rỡ của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa nằm trong tay thế hệ trẻ”

Ra mắt sách “Tiền đồ rực rỡ của Tổ quốc Việt Nam XHCN nằm trong tay thế hệ trẻ”

(GLO)- Nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026), NXB Chính trị quốc gia Sự thật đã xuất bản và giới thiệu cuốn sách “Tiền đồ rực rỡ của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa nằm trong tay thế hệ trẻ” của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Nhiếp ảnh tôn vinh sắc màu văn hóa các dân tộc

Nhiếp ảnh tôn vinh sắc màu văn hóa các dân tộc

(GLO)- Chiều 18-3, tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam khai mạc triển lãm chủ đề “Sắc màu các dân tộc Việt Nam”. Gia Lai có 8 tác giả có tác phẩm được chọn triển lãm dịp này, qua đó góp phần lưu giữ, tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc, quý báu của các dân tộc.

Ra mắt cuốn sách “Rạng rỡ Việt Nam - Dấu ấn thành tựu nhiệm kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”

Ra mắt cuốn sách “Rạng rỡ Việt Nam - Dấu ấn thành tựu nhiệm kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”

(GLO)- Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tổ chức Lễ giới thiệu cuốn sách “Rạng rỡ Việt Nam - Dấu ấn thành tựu nhiệm kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Trên từng giọt rượu quê nhà

Trên từng giọt rượu quê nhà

(GLO)- Dưới lũy tre làng, khi mặt trời đã thôi gay gắt, ánh nắng muộn lùi dần khỏi những mái nhà thấp, gió từ cánh đồng thổi về mang theo mùi lúa non tháng Chạp, mùi phù sa ủ lâu trong đất, ngọt lành như hơi thở của làng quê.

Nghệ sĩ Mỹ Lý Huỳnh với “cuộc đời thứ hai”

Nghệ sĩ Mỹ Lý Huỳnh với “cuộc đời thứ hai”

(GLO)- Đến với thư pháp khi đã gần 50 tuổi, hơn 20 năm qua, nghệ sĩ thư pháp Mỹ Lý Huỳnh (SN 1954, ở TP. Hồ Chí Minh) là một người bạn, người thầy đặc biệt của Câu lạc bộ Thư pháp Pleiku (tỉnh Gia Lai). Bền bỉ đi cùng bộ môn nghệ thuật này, với nghệ thuật thư pháp, bà có “cuộc đời thứ hai”.

Trần Xuân Toàn và hành trình văn chương

Trần Xuân Toàn và hành trình văn chương

(GLO)- Nhà giáo Trần Xuân Toàn lặng lẽ đi cùng văn chương bằng những trang viết chắt chiu từ trải nghiệm sống, ký ức văn hóa và tình yêu bền bỉ với chữ nghĩa. Liên tiếp trong 2 năm qua, ông cho ra mắt 2 tập sách dày dặn là Dạo bước vườn văn xứ nẫu và Góp nhặt đường văn.

Gia hạn thực hiện Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đến hết 31-12-2026

Gia hạn thực hiện Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đến hết 31-12-2026

(GLO)- Phó Thủ tướng Mai Văn Chính vừa ký Quyết định số 139/QĐ-TTg về việc gia hạn thời gian thực hiện Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng đến hết ngày 31-12-2026.

Bài chòi dân gian vào nhịp mới

Bài chòi dân gian vào nhịp mới

(GLO)- Sau khi sắp xếp đơn vị hành chính, tại nhiều địa phương của tỉnh Bình Ðịnh cũ, các câu lạc bộ bài chòi dân gian dần thưa vắng. Việc tiếp tục bảo tồn và phát huy loại hình bài chòi dân gian, ngoài sự quan tâm của tỉnh, đòi hỏi sự chủ động từ các phường, xã và tâm huyết của đội ngũ nghệ nhân.

Ngựa trong sắc màu sáng tạo nghệ thuật

Ngựa trong sắc màu sáng tạo nghệ thuật

(GLO)- Bằng ngôn ngữ nghệ thuật đa dạng, nhiều nghệ sĩ ở Gia Lai đã mở đầu cảm hứng sáng tác trong năm mới với hình tượng ngựa - linh vật của năm Bính Ngọ 2026. Mỗi tác phẩm được gửi gắm vào đó nhiều ước vọng cùng những quan niệm riêng về nghệ thuật và đời sống.

null