Tọa đàm "Doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực địa phương”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 24-2, Câu lạc bộ (CLB) Khởi nghiệp trẻ và sáng tạo Pleiku tọa đàm với chủ đề "Doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực địa phương”. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động tham quan doanh nghiệp do CLB tổ chức.
Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Mai Ka

Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Mai Ka

Tại buổi tọa đàm, các thành viên CLB Khởi nghiệp trẻ và sáng tạo Pleiku được nghe đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chia sẻ về kinh nghiệm thu hút nhân lực cũng như một số giải pháp nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại địa phương. Theo đó, việc phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những yếu tố quyết định sự phát nhanh, bền vững của doanh nghiệp.

Ngoài ra, tại buổi tọa đàm, những người trẻ khởi nghiệp cũng có cơ hội chia sẻ về quá trình khởi nghiệp; những thách thức, khó khăn và bài học kinh nghiệm; cơ hội việc làm tại Gia Lai.

Các thành viên CLB Khởi nghiệp trẻ và sáng tạo Pleiku tham quan cơ sở sản xuất của Hợp tác xã Khoa học công nghệ-Thương mại cà phê Việt Nam. Ảnh: Mai Ka
Các thành viên CLB Khởi nghiệp trẻ và sáng tạo Pleiku tham quan cơ sở sản xuất của Hợp tác xã Khoa học công nghệ-Thương mại cà phê Việt Nam. Ảnh: Mai Ka

Dịp này, các thành viên CLB Khởi nghiệp trẻ và sáng tạo Pleiku đã có buổi tham quan, học tập tại cơ sở sản xuất của Hợp tác xã Khoa học công nghệ-Thương mại cà phê Việt Nam (xã Trang, huyện Đak Đoa).

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục khách hàng bằng trái tim

Chinh phục khách hàng bằng trái tim

(GLO)- Hơn 25 năm gắn bó với ngành bảo hiểm nhân thọ, chị Nguyễn Thị Mỹ Hiệp - Giám đốc Công ty Bảo hiểm Prudential tại Gia Lai luôn kiên định với triết lý: “Bán hàng bằng trái tim”.

Thi thiết kế báo tường mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thi thiết kế báo tường mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(GLO)- Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo cơ hội cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) thể hiện sự sáng tạo, kỹ năng vẽ, viết…Huyện Đoàn Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức cuộc thi thiết kế báo tường với chủ đề “Tuổi trẻ Chư Păh tự hào, vững tin theo Đảng”.

Chị Lê Thị Luyên trao đổi với anh Đinh Klet-Bí thư Chi Đoàn làng Dơ Nông Ó về mô hình tủ sách pháp luật điện tử của Đoàn xã Kông Htok. Ảnh: R.H

“Thủ lĩnh” thanh niên ở Kông Htok

(GLO)- Trong vai trò “thủ lĩnh” thanh niên cùng tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo, chị Lê Thị Luyên-Bí thư Đoàn xã Kông Htok (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn, góp phần thay đổi nhận thức và đời sống của đoàn viên thanh niên (ĐVTN) ở địa phương.

Hội trại truyền thống 26-3: Giáo dục kỹ năng cho thanh-thiếu niên từ hoạt động trải nghiệm

Hội trại truyền thống 26-3: Giáo dục kỹ năng cho thanh-thiếu niên từ hoạt động trải nghiệm

(GLO)- Hòa chung không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3), tại một số tổ chức Đoàn-Đội trường học trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã diễn ra hội trại truyền thống với chủ đề: “Suối nguồn”, “Khát vọng thanh niên”, "Khát vọng tuổi trẻ"..