Tiếp tục công bố mảnh vỡ tàu Titan kèm với thi thể người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Ngày 10/10, lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ tiếp tục công bố đã trục vớt các mảnh vỡ còn sót lại và bên trong phát hiện có thi thể người.
Mảnh vỡ tàu Titan đưa lên từ đại dương ngày 28/6 . Ảnh:nongthonviet.com.vn

Mảnh vỡ tàu Titan đưa lên từ đại dương ngày 28/6 . Ảnh:nongthonviet.com.vn

"Các mảnh thi thể người đã được thu hồi cẩn thận từ bên trong các mảnh vỡ của tàu Titan và đang được các chuyên gia y tế Mỹ phân tích" – theo lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ.

Tàu lặn Titan thuộc sở hữu của hãng OceanGate Expeditions, đưa 5 người trong đó có ông Stockton Rush, Giám đốc điều hành (CEO) hãng OceanGate Expeditions và cũng là người điều khiển tàu xuống thám hiểm xác tàu Titanic ở độ sâu 3.800 m hôm 18/ 6. Tuy nhiên, sau khi lặn xuống đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 1 giờ 45 phút, con tàu đã mất liên lạc.

Giới chức điều tra sau đó cho biết con tàu đã gặp sự cố và nổ tung làm 5 người có mặt trên tàu thiệt mạng.

Lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ hôm 28/6 đã tìm thấy xác tàu Titan và các thi thể bên trong, nằm rải rác ở độ sâu 3.800 m, cách xác tàu Titanic gần 500 m.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ thay đổi tư duy sản xuất, đời sống gia đình bà Đinh Bom đã thay đổi nhanh chóng với thu nhập hàng năm trên 500 triệu đồng. Ảnh: N.Q

Khởi sắc làng Tơ Drăh

(GLO)-Nhờ thực hiện tốt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”, làng Tơ Drăh (xã Bar Măih, huyện Chư Sê) đã có nhiều khởi sắc và đạt chuẩn nông thôn mới.

Chuyện những người làm truyền thông ngành Y

Chuyện những người làm truyền thông ngành Y

(GLO)- Nhằm giúp người dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số có kiến thức trong chăm sóc sức khỏe, phòng-chống dịch bệnh, đội ngũ cán bộ truyền thông ngành Y tỉnh Gia Lai đã không quản ngại khó khăn, tiếp cận địa bàn để tuyên truyền, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nhìn mình đi

Nhìn mình đi

"Nếu như nói một ngày nào đó trong trường học không còn bạo lực, thì tôi có thể nói được, đó là ngày mà người lớn không còn đánh nhau nữa. Ngày đó, trẻ con sẽ nhìn nhau bằng ánh mắt yêu thương thuần túy mà thôi".

null