Thưởng 200 triệu đồng cho 4 cầu thủ Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai vô địch U23 Đông Nam Á

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Theo tin từ Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), trước trận đấu vòng 2 V.League 2022 giữa HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 2-3, 4 cầu thủ trẻ thuộc biên chế đội bóng sẽ được trao thưởng 200 triệu đồng sau khi cùng U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á.
Đó là Dụng Quang Nho-hiện đang được cho Hải Phòng mượn ở mùa giải 2022 và 3 cầu thủ nằm trong danh sách tham dự V.League 2022 của HAGL gồm: Trần Bảo Toàn, Nguyễn Thanh Nhân, Huỳnh Tiến Đạt. 
4 cầu thủ HAGL trong màu áu U23 Việt Nam. Ảnh: VFF
4 cầu thủ Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai trong màu áo U23 Việt Nam. Ảnh: VFF
Đây đều là những cái tên thi đấu xuất sắc góp phần vào chức vô địch của U23 Việt Nam trên đất Campuchia. Quang Nho là đội trưởng của U23 Việt Nam đã tỏa sáng ở trận đấu đầu tiên gặp U23 Singapore và ở trận chung kết với U23 Thái Lan sau khi vừa điều trị khỏi Covid-19. 3 cái tên còn lại đều được điều động gấp rút sang Campuchia bằng đường bộ khi nhiều cầu thủ trong đội hình của huấn luyện viên Đinh Thế Nam bị mắc Covid-19. Dù trải qua chặng đường dài mệt nhọc, họ đã rất nỗ lực, đóng góp rất lớn vào thành công chung. 
Tiền vệ Bảo Toàn là cầu thủ thi đấu rất xông xáo và trực tiếp ghi bàn thắng duy nhất giúp U23 Việt Nam vượt qua U23 Thái Lan ở trận chung kết. 
Được biết phần thưởng 200 triệu đồng được tài trợ bởi 2 đối tác đồng hành cùng HAGL là Công ty cổ phần Tập đoàn Vị Trí Vàng và Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh. 
VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

(GLO)- Không chỉ giúp võ sinh rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tự vệ và ý chí kỷ luật, Câu lạc bộ Taekwondo Cao Võ Đường (xã Ia Krêl) còn phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng trẻ, trong đó có những gương mặt xuất sắc khi theo đuổi con đường vận động viên chuyên nghiệp.

Gần 1.000 học sinh, sinh viên hưởng ứng Giải chạy Uprace 2025. Ảnh: Bảo Long

Gần 1.000 học sinh, sinh viên tham gia Giải chạy Uprace 2025

(GLO)- Với chủ đề "Một bước chạy - Một hành trình ý nghĩa", sáng 9-12, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức lễ phát động Giải chạy Uprace 2025.

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

null