Thuê gái trẻ đóng 'phim sex', 5 người Trung Quốc bị bắt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ “đóng phim”.
 


Tối 16/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt khẩn cấp và thực hiện lệnh tạm giam 5 người Trung Quốc và một người Việt Nam vì có hành vi lôi kéo các cô gái trẻ để quan hệ tình dục và quay clip sex để bán trên mạng xã hội. Trong số này, có một thiếu nữ chưa tròn 16 tuổi.

Nhóm người Trung Quốc bị bắt gồm: Tưởng Đăng Quân (30 tuổi), Trương Huệ Mẫn (38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (33 tuổi), Đới Hồng Hi (22 tuổi), Lưu Tiểu Duy (20 tuổi). Còn nữ đồng phạm với nhóm trên là Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú tại huyện Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai).

Sầm Thị Sen vừa là bạn gái của Trương Huệ Mẫn, vừa là phiên dịch cho cả nhóm người đến từ Trung Quốc và là người đứng tên thuê một căn nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để ở.


 

Cơ quan công an bắt Trương Huệ Mẫn - kẻ cầm đầu vụ việc.
Cơ quan công an bắt Trương Huệ Mẫn - kẻ cầm đầu vụ việc.



Thông qua Facebook, Sầm Thị Sen đã đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để “làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao”.

Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ “đóng phim”.

Nếu quay cảnh kích dục (nhưng không giao cấu) trong khoản thời gian 6 giờ, họ sẽ trả “thù lao” 700.000 đồng; nếu quay cảnh có quan hệ tình dục thì thù lao là 1 triệu đồng. Những hình ảnh này được nhóm đối tượng truyền trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm. Người xem các clip này phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền cho các đối tượng qua một tài khoản được mở tại ngân hàng Trung Quốc.

Tối ngày 14/9, lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng đã phối hợp với Công an quận Sơn Trà và Công an phường An Hải Bắc bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng mà nhóm này đang lưu trú. Kiểm tra máy móc, trang thiết bị của số người này, lực lượng công an phát hiện nhiều số hình ảnh, video đồi trụy đang được họ phát tán lên mạng.


 

Sầm Thị Sen và 5 người Trung Quốc bị bắt giữ.
Sầm Thị Sen và 5 người Trung Quốc bị bắt giữ.



Bước đầu, cơ quan công an xác định có ít nhất 4 cô gái đã bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây “sản xuất clips sex” nói trên. Trong số này có K.D. mới 15 tuổi 3 tháng.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp và tạm giam 6 người về hành vi Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thân Lai/Công An Nhân Dân

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Con trai mắc bệnh tâm thần tấn công cha trọng thương

Gia Lai: Con trai mắc bệnh tâm thần tấn công cha trọng thương

(GLO)- Tin từ Bệnh viện Đại học Y Dược-Hoàng Anh Gia Lai, đơn vị vừa tiếp nhận trường hợp ông Đ.V. (SN 1959, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) nhập viện trong tình trạng đa chấn thương nặng vì bị con trai ruột (SN 1985) có tiền sử bệnh tâm thần dùng cuốc tấn công khi đang ở nhà một mình trông con.

Nhân viên Bưu điện Chư Pưh chiếm đoạt tiền thuế của dân, lãnh 22 năm tù

Nhân viên Bưu điện Chư Pưh chiếm đoạt tiền thuế của dân, lãnh 22 năm tù

(GLO)- Ngày 13-6, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Nguyễn Thị Hồng Nga (SN 1987, trú tại thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh) 7 năm tù về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” và 15 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, tổng hình phạt là 22 năm tù.

Bắt đối tượng dùng bả để trộm chó

Bắt đối tượng dùng bả để trộm chó

(GLO)- Chiều 12-6, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đang tạm giữ hình sự đối tượng Phan Tân (SN 1980, trú tại phường Trà Bá, TP. Pleiku) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vận chuyển 270 kg ma túy, 2 bị cáo lĩnh án tù chung thân

Vận chuyển 270 kg ma túy, 2 bị cáo lĩnh án tù chung thân

Sáng 10/6, Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn xét xử phiên tòa sơ thẩm đối với các bị cáo: Vy Văn Hẻn (SN 1990, trú tại thôn Ba Sơn, xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn), Hà Thị Nga (SN 1986, trú tại phố Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) về tội vận chuyển, buôn bán các chất ma túy.

Mạnh tay xử lý hành vi buôn lậu, gian lận thương mại

Mạnh tay xử lý hành vi buôn lậu, gian lận thương mại

(GLO)- Từ ngày 15-5, các ngành chức năng đồng loạt triển khai đợt cao điểm kiểm tra, xử lý hành vi buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Qua kiểm tra, ngành chức năng đã xử lý hàng loạt trường hợp vi phạm.

null