Thủ môn Đặng Văn Lâm được tin tưởng trao băng đội trưởng CLB Bình Định

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thủ môn Đặng Văn Lâm vừa được đồng đội và ban huấn luyện chọn làm thủ quân đội Bình Định ở mùa bóng 2023.
Thủ môn Đặng Văn Lâm được tin tưởng trao băng đội trưởng CLB Bình Định ảnh 1

Đặng Văn Lâm được bầu làm đội trưởng CLB Bình Định. Ảnh: Bình Định FC

Sáng ngày 28.1.2023, CLB Bình Định đã tổ chức lễ hội quân để giới thiệu trang phục thi đấu trong mùa giải 2023. Đội bóng xếp hạng 3 V-League 2022 cũng đã bầu chọn đội trưởng cho mùa bóng mới. Theo đó, thủ môn Đặng Văn Lâm được bầu làm đội trưởng. Các đội phó gồm Cao Văn Triền, Đỗ Văn Thuận, Nghiêm Xuân Tú và Jermie Dwayne Lynch.

CLB Bình Định là đội bóng giàu tham vọng, quy tụ nhiều ngôi sao sáng trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, họ không thể đoạt ngôi vô địch V-League 2022 như mong muốn. Vì thế, đội bóng đất võ tiếp tục nỗ lực để chinh phục ngôi cao nhất V-League 2023.

Thủ môn Đặng Văn Lâm được tin tưởng trao băng đội trưởng CLB Bình Định ảnh 2

CLB Bình Định giới thiệu màu áo mới. Ảnh: Bình Định FC

Riêng với cá nhân Đặng Văn Lâm, dù chỉ thi đấu cho CLB Bình Định ở lượt về nhưng anh cũng góp công lớn giúp đội bóng này thi đấu hiệu quả để vào tốp 3.

Với những cống hiến trong màu áo của CLB Bình Định cũng như màu áo tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm xuất sắc lọt vào tốp 5 cuộc bình chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2022. Tuy nhiên, với các gương mặt có cống hiến nhiều hơn như Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hùng Dũng, Văn Quyết (Hà Nội), Hoàng Đức (Viettel), Văn Lâm khó giành chiến thắng chung cuộc.

Có thể bạn quan tâm

2.500 người tham gia Ngày chạy Olympic

2.500 người tham gia Ngày chạy Olympic

(GLO)-

Sáng 18-3, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT và DL) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 và khai mạc Hội thao ngành VH-TT và DL.

Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2023: Chờ đợi những cuộc đọ sức đỉnh cao

Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2023: Chờ đợi những cuộc đọ sức đỉnh cao

(GLO)- Ngay trong lần đầu tiên đăng cai giải đấu cấp quốc gia ở môn Muay, Gia Lai đã đưa võ đài thi đấu ra khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), diễn ra từ ngày 20 đến 29-3. Đây được xem như bước khởi đầu cho một mô hình mới giúp võ thuật đến gần hơn với công chúng, đồng thời gắn liền thể thao với du lịch tỉnh nhà.

Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

(GLO)-

Chiều 16-3, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho công chức, viên chức và cộng tác viên thể dục thể thao (TDTT) cơ sở theo “Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Bảo Sơn giữ chức Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai

Ông Trần Bảo Sơn giữ chức Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai

(GLO)- Sáng 14-3, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch (VH-TT và DL) tỉnh Gia Lai công bố, trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh cho ông Trần Bảo Sơn-Phó Giám đốc Trung tâm. Dự lễ có lãnh đạo Sở VH-TT và DL, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở và các đơn vị liên quan.