Tháng Nhân đạo 2021 "Vì một cộng đồng an toàn"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tháng Nhân đạo năm 2021 có chủ đề “Vì một cộng đồng an toàn”. Cao điểm của Tháng Nhân đạo diễn ra từ ngày 8-5 (Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế) đến 19-5 (Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam).

 Trong Tháng Nhân đạo sẽ tăng cường các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân, chung tay tuyên truyền phòng-chống dịch bệnh. Ảnh: Như Nguyện
Trong Tháng Nhân đạo sẽ tăng cường các hoạt động chăm sóc sức khỏe Nhân dân, chung tay tuyên truyền phòng-chống dịch bệnh. Ảnh: Như Nguyện

Theo đó, trong Tháng Nhân đạo, các cấp Hội Chữ thập đỏ ở Gia Lai tăng cường các hoạt động chăm sóc sức khỏe Nhân dân, tiếp tục nâng cao nhận thức cho người dân về các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19; tăng cường vận động nguồn lực chung tay phòng-chống dịch trong tình hình mới và hỗ trợ đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ phát động Tháng Nhân đạo sẽ được tổ chức tại huyện biên giới Đức Cơ vào ngày 11-5 với hình thức nhanh, gọn, phù hợp với diễn biến của dịch Covid-19.

 

NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng chỉ đạo tập trung ứng phó nguy cơ mưa lớn, sạt lở đất, lũ quét và chủ động phòng chống thiên tai

Thủ tướng chỉ đạo tập trung ứng phó nguy cơ mưa lớn, sạt lở đất, lũ quét và chủ động phòng-chống thiên tai

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ký Công điện số 76/CĐ-TTg gửi Bộ trưởng các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tập trung ứng phó nguy cơ mưa lớn, sạt lở đất, lũ quét và chủ động phòng-chống thiên tai trong thời gian tới.

Chư Sê: Tôn vinh, khen thưởng 75 tập thể, cá nhân xuất sắc trong hiến máu tình nguyện

Chư Sê: Tôn vinh, khen thưởng 75 tập thể, cá nhân xuất sắc trong hiến máu tình nguyện

(GLO)- Sáng 28-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Chư Sê phối hợp với Khoa Huyết học-Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) và Bệnh viện Quân y 211 tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2025 và tôn vinh, khen thưởng người hiến máu tình nguyện năm 2024.

Thành phố Hồ Chí Minh lọt top 5 hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo hàng đầu Đông Nam Á

Thành phố Hồ Chí Minh lọt top 5 hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo hàng đầu Đông Nam Á

(GLO)- Theo báo cáo công bố chính thức của tổ chức StartupBlink, TP. Hồ Chí Minh tăng 1 bậc để lên vị trí 110 hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu, đạt thứ hạng cao nhất từ trước đến nay và lần đầu tiên lọt vào top 5 hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo hàng đầu Đông Nam Á.