Thăm, tặng quà Trung tâm Chăm sóc và điều dưỡng người có công tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2025), ngày 22-7, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh - làm trưởng đoàn, đến thăm, tặng quà Trung tâm Chăm sóc và điều dưỡng người có công tỉnh.

Đại tá Mai Kim Bình ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các thương binh, bệnh binh và người có công đang được điều trị và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

hinh-4.jpg
Đại tá Mai Kim Bình trao quà cho thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang được chăm sóc, điều trị và nuôi dưỡng tại Trung tâm. Ảnh: Thành Phúc

Đồng chí Mai Kim Bình mong muốn các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đồng thời, động viên cán bộ, nhân viên Trung tâm khắc phục khó khăn, chăm sóc các đối tượng chính sách, người có công, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

hinh-2-932.jpg
Đại tá Mai Kim Bình trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng cho lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc và điều dưỡng người có công tỉnh. Ảnh: Thành Phúc

Dịp này, thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 5, đại tá Mai Kim Bình trao các suất quà (tổng trị giá hơn 40 triệu đồng) cho tập thể Trung tâm và các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang được chăm sóc, điều trị và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Có thể bạn quan tâm

Những mái ấm từ chương trình kết nghĩa

Những mái ấm từ chương trình kết nghĩa

(GLO)- Thời gian qua, các hoạt động phối hợp, hỗ trợ giữa những địa phương, cơ quan, đơn vị kết nghĩa trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã mang lại kết quả thiết thực. Trong đó, nhiều hộ có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ xây dựng nhà mới để từng bước ổn định cuộc sống.

Ngành kiểm sát bảo vệ quyền lợi của người yếu thế

Ngành kiểm sát bảo vệ quyền lợi của người yếu thế

(GLO)- Từ hỗ trợ làm giấy khai sinh, cấp thẻ bảo hiểm y tế đến đăng ký hộ khẩu cho trẻ mồ côi…, nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đã được ngành Kiểm sát tỉnh kịp thời giúp đỡ. Những việc làm thiết thực ấy góp phần lan tỏa tinh thần nhân văn từ Nghị quyết số 205/2025/QH15 của Quốc hội.

Gửi yêu thương, gieo sự sống

Gửi yêu thương, gieo sự sống

(GLO)- Từ những cá nhân, gia đình đến các tập thể tiêu biểu, phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, trở thành nét đẹp trong đời sống cộng đồng. 

null