Từ khóa: tập thơ

“Em không thể nói lời từ biệt”

“Em không thể nói lời từ biệt”

(GLO)- Sau khi rời Pleiku, cũng lâu lâu rồi, hễ có dịp là Đào Phong Lan lại tìm cách trở về. Tôi vài lần làm tài xế cho Đào Phong Lan lang thang Gia Lai, lên cả Kon Tum, vài lần làm hướng dẫn viên online khi chị muốn đưa bạn bè về Pleiku ngắm dã quỳ. Và mới đây, chị về lại Gia Lai trong tư cách thi sĩ khi trình làng tập thơ “Em không thể nói lời từ biệt” (Nhà xuất bản Hội Nhà văn).
"Mắt thương nhìn đời"

"Mắt thương nhìn đời"

(GLO)- Năm 2009, khi tuyển tập thơ văn về Pleiku mang tên “Quà của phố“ do Nhà Xuất bản Hội Nhà văn phối hợp với UBND TP. Pleiku ấn hành, không ít bạn đọc đã dành nhiều tình cảm cho bài thơ “Pleiku và lữ khách“.
Nhớ anh Nguyễn Trọng Tạo

Nhớ anh Nguyễn Trọng Tạo

(GLO)- Tôi được chơi với anh Nguyễn Trọng Tạo cũng khoảng 40 năm rồi. Trước đấy thì “văn kỳ thanh bất kiến kỳ hình“ khi anh ở Hà Nội rồi Nghệ An, còn tôi thì ở Huế. Đến khi tôi lên Pleiku và anh về Huế sống thì chúng tôi mới “gặp“ nhau. Anh là người viết giới thiệu tập thơ đầu tiên của tôi, tập “Bến đợi“ xuất bản năm 1992 khi mà liên lạc chưa được như bây giờ, tôi viết thư cho anh và anh lại viết rồi gửi bưu điện lên cho tôi.
Nghĩ về thơ

Nghĩ về thơ

(GLO)- 1.Có thể khẳng định, Gia Lai hiện đang được xem là một miền văn học đầy tiềm năng-tiềm năng cả về lực lượng và mảng đề tài, đặc biệt là về văn hóa.