Tặng quà Tết cho hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn ở Chư Sê và Đak Pơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 2-2, Hội Người mù tỉnh Gia Lai, Nhà máy Đường An Khê phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Sê tổ chức trao tặng quà cho hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Tân Sửu.
Đoàn trao quà Tết cho gia đình các hội viên trên địa bàn huyện Đak Pơ. Ảnh: Hà Phương
Đoàn trao quà Tết cho gia đình các hội viên người mù ở huyện Đak Pơ. Ảnh: Hà Phương
Tại chương trình, đoàn đã trao 76 phần quà (mỗi phần trị giá 550 ngàn đồng) gồm: Gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, bánh kẹo và 200 ngàn đồng tiền mặt cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chư Sê. Trong đó, Nhà máy Đường An Khê hỗ trợ 50 phần quà (mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng).
Trước đó, ngày 1-2, tại Hội trường UBND thị trấn Đak Pơ, Hội Người mù tỉnh Gia Lai, Công ty cổ phần Quản lý và Sửa chữa đường bộ Gia Lai phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Đak Pơ tổ chức trao tặng 32 phần quà (mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng) cho các gia đình người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Kbang: Tặng quà cho đồng bào nghèo và trẻ mồ côi, khó khăn

Kbang: Tặng quà cho đồng bào nghèo và trẻ mồ côi, khó khăn

(GLO)- Ngày 23-2, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp với Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Phú Cường Phát (TP. Hồ Chí Minh) và Câu lạc bộ tình nguyện viên Chữ thập đỏ “Trái tim tình nguyện Kbang” tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn.
Nghĩa tình đêm giao thừa ở Bệnh viện đa khoa Gia Lai

Nghĩa tình đêm giao thừa ở Bệnh viện đa khoa Gia Lai

(GLO)- Cảm thông với các bệnh nhân vì bệnh tật phải đón giao thừa tại bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, các nhóm thiện nguyện, Mạnh Thường Quân đã đến thăm hỏi, động viên và lì xì đầu năm mới đã tạo cho bệnh nhân có chút niềm vui khi Tết đến Xuân về.
“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

(GLO)- Để bảo đảm nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị dịp Tết, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) các huyện vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình HMTN với chủ đề: “Hiến máu đầu xuân-Nhân lên hạnh phúc” thu hút hàng trăm người dân tham gia.