Tặng gần 200 phần quà cho người nghèo và học sinh huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 5-11, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Mỹ Thạch (thị trấn Chư Sê) và Đoàn thiện nguyện TP. Hà Nội tổ chức tặng quà cho người nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn huyện.
Tặng quà cho học sinh nghèo, khó khăn Trường Mầm non Bằng Lăng, xã Dun. Ảnh: Hồng Ngọc
Tặng quà cho học sinh nghèo của Trường Mầm non Bằng Lăng, xã Dun, huyện Chư Sê. Ảnh: Hồng Ngọc
Theo đó, đoàn đã trao tặng 106 phần quà (250.000 đồng/phần) gồm: gạo, mì tôm, nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Al Bá; tặng 190 phần quà (200.000 đồng/phần) cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non Bằng Lăng (xã Dun).
Tổng giá trị quà tặng là gần 65 triệu đồng do Đoàn thiện nguyện TP. Hà Nội và phật tử chùa Mỹ Thạch vận động, tài trợ.

            HỒNG NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Tháng Nhân đạo năm 2024: Huy động nguồn lực hỗ trợ người yếu thế

Tháng Nhân đạo năm 2024: Huy động nguồn lực hỗ trợ người yếu thế

(GLO)- Tháng Nhân đạo năm 2024 có chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”. Trong Tháng Nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) các cấp trong tỉnh Gia Lai triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ những người yếu thế, tạo sự lan tỏa về tinh thần “tương thân tương ái” trong cộng đồng.
Cả nhà bị bệnh

Cả nhà bị bệnh

(GLO)- Gần 2 năm qua, ông Đặng Chí Thành (thôn 1, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) phải chạy vạy khắp nơi để có tiền chữa bệnh u ác tính cho vợ là bà Lê Thị Xuân Bích. Cuộc sống của gia đình càng trở nên túng quẫn khi 2 cha con ông Thành cũng bị bệnh.