Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Đoàn từ thiện trao quà cho bà con làng Brieng, xã Kông Bơ La. Ảnh: B.H

Đoàn từ thiện trao quà cho bà con làng Brieng, xã Kông Bơ La. Ảnh: B.H

Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng/suất, gồm lương thực, thực phẩm, quần áo...; và 100.000 đồng tiền mặt. Toàn bộ kinh phí do đoàn từ thiện TP. Rạch Giá kêu gọi ủng hộ, đóng góp.

Làng Brieng có 120 hộ, gần 100% là người Bahnar. Người dân sống chủ yếu bằng nghề nông. Dù đã được định canh định cư, nhưng đời sống của một bộ phận bà con vẫn còn khó khăn. Vì thế, khi nhận được những phần quà, bà con ở đây rất phấn khởi và biết ơn.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Bàn giao dự án xây dựng trường cho em tại xã Ia Lâu

Gia Lai: Bàn giao dự án xây dựng trường cho em

(GLO)- Ngày 27-5, Hội từ thiện Chùa Long Phước (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Công ty TNHH GazeFi TP. Hồ Chí Minh bàn giao dự án xây trường cho em: Công trình lớp mẫu giáo thuộc Trường mẫu giáo Tân Tiến tại xã Ia Lâu (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai).

Nhân văn mô hình Tủ áo ấm tình thương

Nhân văn mô hình Tủ áo ấm tình thương

(GLO)- Với khẩu hiệu “Ai cần đến lấy, ai có đem cho”, mô hình Tủ áo ấm tình thương của Trường THPT Phạm Văn Đồng (huyện Ia Grai) không chỉ trao tặng quần áo, đồ dùng thiết yếu cho người nghèo mà còn giáo dục tinh thần nhân văn cho các em học sinh.

Hai chị em đều mắc bệnh hiểm nghèo

Hai chị em đều mắc bệnh hiểm nghèo

(GLO)- Tuổi thơ của 2 chị em Rơ Lan Điệp (SN 2012) và Rơ Lan Na Uy (SN 2014, trú tại làng Yon Tôk, xã Ia Glai, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) gắn liền với bệnh viện, thuốc men và những cơn đau triền miên.