Tặng 60 suất quà cho gia đình chính sách xã Gào

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 11-12, nhóm cựu chiến binh đến từ TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Nhóm thiện nguyện 50K TP. Pleiku và tổ dân phố 3 (phường Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Gào.

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 60 suất quà với tổng trị giá 18 triệu đồng cho các cựu chiến binh, gia đình chính sách ở làng C, xã Gào.

b88d6194a10a1b54421b.jpg
Đoàn trao quà cho các gia đình chính sách tại làng C, xã Gào, TP. Pleiku. Ảnh: B.H

Xã Gào là đơn vị 2 lần được Chủ tịch nước phong danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang thời kỳ kháng chiến chống Mỹ xâm lược, là nơi đứng chân của các cơ quan K9 và các đơn vị lực lượng vũ trang. Sau giải phóng, xã Gào được TP. Pleiku quan tâm đầu tư xây dựng; kinh tế-xã hội của xã từng bước phát triển.

Hoạt động thăm, tặng quà của các cựu chiến binh TP. Hồ Chí Minh, Nhóm thiện nguyện 50K TP. Pleiku và tổ dân phố 3 (phường Diên Hồng) nhằm thể hiện tấm lòng tri ân với những người có công với đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2024).

Có thể bạn quan tâm

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

App thiện nguyện: Minh bạch để tạo niềm tin

(GLO)- Thực tế cho thấy, ngày càng có nhiều cá nhân, nhóm thiện nguyện đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ cộng đồng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người muốn đóng góp băn khoăn vẫn là tính minh bạch trong quản lý và sử dụng nguồn lực.

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

(GLO)- Giữa những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo của khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nơi mỗi chuyến đi mất nhiều giờ đồng hồ mới đến được một mái nhà nhỏ, hành trình khảo sát và hỗ trợ trẻ em khiếm thị bắt đầu bằng sự kiên nhẫn, từ đó vạch ra kế hoạch dài hơi để đồng hành cùng từng gia đình.

Mang Tết ấm đến với trẻ em yếu thế

Mang Tết ấm đến với trẻ em yếu thế

(GLO)- Công tác chăm lo cho trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được các cấp, các ngành và cộng đồng duy trì thường xuyên. Thời điểm này, sự quan tâm ấy càng được nhân lên bằng những hoạt động sẻ chia cụ thể, góp phần mang đến cho các em một cái Tết ấm áp.

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 2-2, Petrovietnam phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và xã Phù Mỹ Đông tổ chức chương trình “Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình”, trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người dân bị ảnh hưởng thiên tai.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo

(GLO)- Xuân Bính Ngọ 2026 đang đến gần, nhưng tại các bệnh viện vẫn còn ánh mắt lo lắng của bệnh nhân nghèo. Hiểu điều này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, mang những suất quà Tết ấm tình người gửi tận tay từng người bệnh…

null